Tag: vụ án nhận hối lộ

Truy tố cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhận hối lộ 3 triệu USD

TTO - Hai cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn cùng một số nguyên lãnh đạo Mobifone đã nhận tiền hối lộ từ Phạm Nhật Vũ để chỉ đạo, quyết định việc Mobifone mua cổ phần của AVG.

Đề nghị chung thân với nguyên đội trưởng đội TTGT nhận hối lộ

TTO - Theo cáo trạng mới, nhóm thanh tra giao thông TP Cần Thơ đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn nhận khoảng 4,1 tỉ đồng của các nhà xe để không kiểm tra, xử lý các hành vi sai phạm.

Vụ 'chạy' tại ngoại: Đề nghị Trần Minh Lợi 5-6 năm tù

TTO - Bào chữa cho bị cáo Trần Minh Lợi, các luật sư đề nghị tòa miễn trách nhiệm hình sự hoặc cho bị cáo được hưởng án treo với lý do bị cáo có công trong đấu tranh chống tham nhũng.

Quay phim đưa tiền hối lộ vì muốn chống tiêu cực?

TTO - Tại phiên tòa, các bị cáo khai đã làm theo hướng dẫn của Trần Minh Lợi để quay phim, ghi âm lại cảnh đưa tiền cho công an Lãnh Thanh Bình với mục đích chống tiêu cực.

Xử sơ thẩm vụ ông Trần Minh Lợi bị cáo buộc đưa hối hộ

TTO - Trong ngày làm việc đầu tiên phiên sơ thẩm xét xử, Hội đồng xét xử TAND tỉnh Đắk Nông đã tập trung làm rõ động cơ, mục đích bị cáo Trần Minh Lợi đưa tiền cho cán bộ Ngân hàng Agribank Đắk Lắk.

Xử Trần Minh Lợi và các đồng phạm vụ 'chạy' tại ngoại

TTO - Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Đắk Nông, sau khi có băng ghi hình việc nhận tiền của cán bộ công an, bị can Trần Minh Lợi không tố cáo ngay mà còn dùng chứng cứ đó để đe dọa.