Vụ 4 người treo cổ: Người vợ để lại thư tuyệt mệnh

20/10/2018 13:30 GMT+7

TTO - Do chịu nhiều áp lực, dị nghị của hàng xóm và gần đây người chồng bị bắt do trộm điện thoại nên vợ chồng trẻ đã nghĩ quẫn và tìm đến cái chết.

Người dân bàng hoàng khi biết cái chết của 4 người trong gia đình - Video: VĂN ĐỊNH

Khám nghiệm hiện trường vụ 4 người trong một gia đình ở xóm Minh Châu, xã Kỳ Hợp, Kỳ Anh, Hà Tĩnh chết trong tư thế treo cổ sáng 20-10, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh do người vợ là chị Nguyễn Thị Huyền Thanh (24 tuổi) viết để lại.

Theo ông Dương Xuân Tĩnh, công an viên thôn Minh Châu, trong bức tuyệt mệnh chị Thanh nói do chịu áp lực của hàng xóm và những lời dị nghị.

Khoảng 4 ngày trước, chồng chị là anh Thành vào Quảng Bình trộm điện thoại của người dân và bị công an bắt giữ. Sau đó, anh Thành được cho tại ngoại để công an tiếp tục điều tra và xác minh nhân thân.

Việc anh Thành trộm điện thoại bị hàng xóm đồn đoán và dị nghị. Do không chịu được áp lực nên hai vợ chồng và hai đứa con treo cổ tự tử…

Cuối thư chị Thanh viết do con còn nhỏ, trong nhà có người bệnh tật, cả gia đình sống nhờ vào chồng.

Phát hiện 4 người trong gia đình chết trong tư thế treo cổ Phát hiện 4 người trong gia đình chết trong tư thế treo cổ

TTO - Khi người bố đến gia đình con gái chơi thì phát hiện con rể, con gái cùng hai cháu ngoại 6 và 4 tuổi chết trong tư thế treo cổ tại phòng ngủ.

Vụ 4 người treo cổ: Người vợ để lại thư tuyệt mệnh - Ảnh 3.

Nỗi đau người thân của vợ chồng anh Thành - Ảnh: VĂN ĐỊNH


Vụ 4 người treo cổ: Người vợ để lại thư tuyệt mệnh - Ảnh 4.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường - Ảnh: VĂN ĐỊNH

Ông Nguyễn Tăng Tuấn, phó thôn Minh Châu, cho biết anh Nguyễn Tiến Thành (31 tuổi) là người xã Kỳ Tây. 6 tuổi mẹ mất, Thành theo bố vào xã Kỳ Hợp sinh sống. Sau khi bố mất 6 năm, Thành lấy vợ và sinh được 2 đứa con.

"Vợ chồng anh Thành là hộ nghèo. Năm ngoái do mưa bão, nhà bị sập nên được chính quyền hỗ trợ cho hơn 40 triệu đồng. Mới xây cất được ngôi nhà cấp 4, chưa hoàn thành nhưng đang còn nợ nần", ông Thành cho biết.

Theo ông Tuấn, khoảng 6h sáng 20-10, chị của anh Thành là Nguyễn Thị Liễu (bị bệnh thần kinh, sống với vợ chồng anh Thành) ngủ dậy thì thấy hai vợ chồng Thành và hai đứa cháu đã chết trong tư thế treo cổ.

Ông Tuấn cho biết do vợ chồng anh Thành chết không để lại gì nên chính quyền địa phương đang kêu gọi người dân quyên góp để lo tiền mai táng.

VĂN ĐỊNH - PHAN THOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận