Thứ 6, ngày 14 tháng 8 năm 2020

Vợ con chết, chồng nguy kịch nghi uống thuốc tự tử

24/04/2018 19:55 GMT+7

TTO - Thấy tiệm cầm đồ của hai vợ chồng trẻ đóng cửa cả ngày, hàng xóm nghi có chuyện nên báo người thân đến kiểm tra thì phát hiện hai vợ chồng cùng con gái nằm bất động trong nhà, trong đó người vợ và con gái đã chết.

Vợ con chết, chồng nguy kịch nghi uống thuốc tự tử - Ảnh 1.

Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc - Ảnh: XUÂN AN

Đến 20h ngày 24-4, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra vụ một gia đình nghi tự tử trong tiệm cầm đồ khiến 2 người chết.

Sự việc xảy ra tại một tiệm cầm đồ nằm trên đường ĐT746, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Theo một số hàng xóm của nạn nhân, chiều tối cùng ngày, một người hàng xóm không thấy tiệm cầm đồ mở cửa như thường ngày. Nghi có chuyện, hàng xóm báo với người thân của nạn nhân đến phá cửa để kiểm tra.

Khi vào trong, nhiều người phát hiện hai vợ chồng anh Cao Hữu Hà (27 tuổi, quê Thanh Hóa) cùng con gái 8 tuổi nằm bất động, miệng sùi nhiều bọt trắng.

Ngay sau đó, cả 3 được đưa đi cấp cứu nhưng người vợ cùng con gái đã tử vong, riêng người chồng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương trong tình trạng nguy kịch.

Truyền hình Tuổi Trẻ thực hiện

Cũng theo một người dân sống gần nhà nạn nhân, hai vợ chồng trên thuê nhà tại đây để kinh doanh cầm đồ và mua bán điện thoại di động. Trước khi xảy ra vụ việc hàng xóm vẫn qua đây để chơi, không thấy biểu hiện gì khác thường.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Hai vợ chồng chết bất thường tại nhà bên khẩu súng Hai vợ chồng chết bất thường tại nhà bên khẩu súng

TTO - Hai vợ chồng được người dân ở bản Piềng Tặt, xã Mường Chanh, huyện vùng cao biên giới Mường Lát, Thanh Hóa phát hiện chết bất thường bên cạnh khẩu súng săn tại nhà riêng sáng 18-4.

XUÂN AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận