Thứ 2, ngày 2 tháng 8 năm 2021

Vụ 2 cảnh sát hi sinh ở Đà Nẵng: Tạm giữ 8 người

03/04/2020 09:10 GMT+7

TTO - Sáng 3-4, Công an TP Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 8 người liên quan đến vụ 2 cán bộ, chiến sĩ Công an quận Sơn Trà, Đà Nẵng hi sinh khi truy bắt nhóm nghi đua xe, cướp giật.

Vụ 2 cảnh sát hi sinh ở Đà Nẵng: Tạm giữ 8 người   - Ảnh 1.

Công an phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra - Ảnh: NGÔ QUANG

Đại tá Nguyễn Đức Dũng - trưởng phòng tham mưu Công an TP Đà Nẵng - cho biết hiện Công an quận Sơn Trà đang làm việc với các đối tượng liên quan.

Vào lúc 20h40 tối 2-4, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an thành phố Đà Nẵng nhận được tin báo của nhân dân có nhóm thanh thiếu niên đua xe và cướp giật người đi đường, và đã chỉ đạo cho Công an quận Sơn Trà triển khai lực lượng truy đuổi.

Trong quá trình truy đuổi đối tượng đến đoạn đường gần cầu Mân Quang (đường Lê Đức Thọ, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) thì 2 cán bộ, chiến sĩ của Đội cảnh sát giao thông - trật tự thuộc Công an quận Sơn Trà đã hi sinh, gồm đại úy Đ.T.T. (41 tuổi) và trung sĩ V.V.T. (23 tuổi). Ngoài ra còn có một người dân đi đường bị thương.

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an đã tiến hành phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra và truy bắt các đối tượng liên quan.

Bắt giữ 150 Bắt giữ 150 'quái xế' liên tỉnh đua xe gây náo loạn quốc lộ 1 giữa khuya

TTO - Ngày 22-3, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa vây bắt khoảng 150 người đua xe trái phép.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận