30/04/2013 08:02 GMT+7

VTV lùi thời điểm làm việc với IMG

K.XUÂN
K.XUÂN

TT - Ngày 29-4, ông Nguyễn Thành Lương, phó tổng giám đốc Đài truyền hình VN (VTV), cho biết VTV đã lùi thời điểm làm việc với IMG - đơn vị phân phối bản quyền Giải ngoại hạng Anh (EPL) giai đoạn 2013-2016 tại VN sang giữa tháng 5 thay vì sẽ diễn ra ngày 29-4 như đề nghị của IMG. Dự kiến cuộc gặp giữa hai bên sẽ diễn ra vào ngày 14-5.

Những câu hỏi dành cho VTV về EPLVTV có biết trước trận “Trân Châu cảng EPL”?Canal+ đã mua độc quyền EPL tại VN

Trước đó trong thư của IMG gửi ông Nguyễn Thành Lương ngày 10-4, ông Chris Guinness, trưởng đại diện IMG châu Á - Thái Bình Dương, khẳng định IMG đã bán độc quyền hai gói chủ nhật và trận sớm nhất của ngày thứ bảy cho Canal+ và Canal+ chỉ có quyền chuyển độc quyền cho K+ trên lãnh thổ VN. Mặt khác K+ cũng tuyên bố đã được Canal+ chuyển giao bản quyền EPL 2013-2016.

Trong khi đó, đại diện của hai đài truyền hình kỹ thuật số VTC, AVG cho biết đã gửi công văn đến VTV yêu cầu VTV phải trả lời: Vì sao “đứa con” của VTV là K+ lại tuyên bố có bản quyền EPL 2013-2016?

K.XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên