VTV đưa những vụ án tình chấn động lên sóng truyền hình

15/01/2019 17:42 GMT+7

TTO - 'Hồ sơ tình án' là chương trình có chất liệu chân thật, tái hiện những vụ án tình từng gây chấn động dư luận để hướng con người đến những suy nghĩ tích cực trong tình yêu, cuộc sống.

Với độ dài 26 tập (mỗi tập 20 phút), Hồ sơ tình án do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện sẽ lật lại những vụ án về tình yêu không những gây đau đớn cho người trong cuộc mà còn tạo nên bi kịch cho nhiều gia đình.

Bên cạnh đó, chương trình còn có những phân tích tâm lý tội phạm từ các chuyên gia tâm lý, luật sư để giải đáp những ẩn khuất đồng thời gợi ra câu hỏi mở cho người xem suy ngẫm.

Hồ sơ tình án gồm ba phần: Án tình đẫm lệ, Diễn tiến ly kỳ Thông điệp khắc sâu.

VTV đưa những vụ án tình chấn động lên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Một cảnh được tái hiện lại trong Hồ sơ tình án - Ảnh: Bee Comm

Trong đó, Án tình đẫm lệ sẽ tái hiện vụ án tình bằng một đoạn trailer ngắn gợi nên sự tò mò. Nguyên nhân dẫn đến các nhân vật có hành vi phạm tội cũng được tiết lộ ở phần này.

Ở phần Diễn tiến ly kỳ, những tình tiết của câu chuyện sẽ được hé lộ, những nút thắt của vụ án cũng liên tục xuất hiện.

Và cuối cùng, hành vi vi phạm pháp luật của nhân vật sẽ được chuyên gia pháp luật phân tích kỹ càng. Những cách xử lý khéo léo, bình tĩnh trong lúc mâu thuẫn để không vướng vào vòng lao lý cũng sẽ được chuyên gia tâm lý gợi mở đến người xem.

Qua đó, thông điệp tích cực về đời sống tinh thần lành mạnh và tuân thủ quy định pháp luật sẽ được truyền tải đến khán giả truyền hình ở phần Thông điệp khắc sâu.

Hồ sơ tình án sẽ lên sóng vào 19h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 18-1.

Ở tập 1, người xem sẽ chứng kiến một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp chợt biến thành một cuộc chia ly nhuốm màu tang thương. Do ghen tuông và mất bình tĩnh mà nhân vật chính không những đã sát hại một mạng người mà còn biến anh em của mình thành đồng phạm...

Chào 2019 là chủ đề xuyên suốt nhiều chương trình trên VTV, HTV đêm nay Chào 2019 là chủ đề xuyên suốt nhiều chương trình trên VTV, HTV đêm nay

TTO - Là một trong các khách mời của chương trình Chào 2019, hoa hậu H'Hen Niê 'bật mí' sẽ chọn cà phê - đặc sản quê hương Tây Nguyên - để khởi nghiệp.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận