21/06/2018 14:00 GMT+7

VTC giảm giá dịch vụ đồng hành cùng World Cup 2018

T.D.V
T.D.V

Hàng loạt kênh truyền hình trên hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC đang tường thuật trực tiếp World Cup 2018 với toàn bộ 64 trận đấu đầy kịch tích và thú vị.

Đồng hành cùng sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh này, VTC áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt lớn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

VTC giảm giá dịch vụ đồng hành cùng World Cup 2018 - Ảnh 1.

Gói kênh VTC HD giảm giá mạnh

Sau khi có thông tin toàn bộ 64 trận đấu World CupTM 2018 phát sóng trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh VTC, tại các hệ thống điểm bán hàng và đại lý trên toàn quốc của VTC, không khí mua sắm của hàng trăm khách hàng đang nhộn nhịp và tất bật hơn bao giờ hết.

VTC giảm giá dịch vụ đồng hành cùng World Cup 2018 - Ảnh 2.

Khách hàng đang tấp nập mua sắm tại các điểm bán hàng và đại lý VTC

Với việc giảm sâu về giá thuê bao và tăng số lượng kênh cũng như chất lượng nội dung, gói kênh VTC HD đang được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ lựa chọn cho mùa World Cup năm nay. Lượng khách hàng đăng ký mới và gia hạn dịch vụ VTC đang tăng đột biến trong các ngày gần đây.

Đáng chú ý, truyền hình số vệ tinh VTC đã thực hiện cung cấp Gói kênh VTC HD có hơn 30 kênh độ nét cao HD, 130 kênh chương trình đặc sắc chọn lọc cả trong nước và quốc tế với mức phí chỉ còn 50.000 đồng/tháng, mức phí thuê bao mới đã giảm lên đến 50% so với mức phí cũ.

Tính đến thời điểm này, VTC là đơn vị có số kênh truyền hình độ nét cao HD nhiều nhất cung cấp trên hạ tầng vệ tinh, lên tới hơn 30 kênh độ nét cao HDTV, là một trong số ít các đơn vị kinh doanh truyền hình trả tiền có bản quyền phát sóng hàng loạt các kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc như HBO HD, AXN HD, FTV HD, Fox Sports HD, Disney Channel HD, Fox HD, Fox Movie HD, Thể Thao HD, Bóng đá TV HD …

Đặc biệt, khán giả cả nước sẽ theo dõi trực tiếp toàn bộ 64 trận đấu của Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World CupTM 2018 và rất nhiều chương trình đồng hành của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh được truyền hình số vệ tinh VTC tiếp phát sóng trên các kênh truyền hình VTV2HD, VTV3HD và VTV6HD với chất lượng hình ảnh độ nét cao vượt trội. Đây cũng chính là điểm đáng quan tâm và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đăng ký truyền hình VTC.

VTC giảm giá sốc bộ thu VTC HDV2

Đồng hành cùng World Cup 2018, Truyền hình số vệ tinh VTC ưu đãi đặc biệt khách hàng đăng ký mới Bộ thu HDV2. Theo đó, khách hàng được sở hữu đầu thu vệ tinh VTC HDV2 có chi phí cạnh tranh nhất so với các sản phẩm cùng loại và được kèm thêm miễn phí 03 tháng thuê bao gói kênh VTC HD và bảo hành 12 tháng.

VTC giảm giá dịch vụ đồng hành cùng World Cup 2018 - Ảnh 3.

Bộ thu HDV2 thiết kế với nhiều tính năng mới, hiện đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu xem World Cup cũng như thưởng thức các kênh chương trình giải trí hấp dẫn, phong phú với chất lượng cao của khán giả trên khắp các vùng miền, nhất là các khán giả ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa đang sử dụng các bộ đầu thu vệ tinh, đầu thu Androi box bán trôi nổi ngoài thị trường có chất lượng đầu thu không đảm bảo và thu xem tín hiệu không ổn định, đặc biệt sẽ không xem được đầy đủ các sự kiện thể thao đặc sắc, do đó VTC và mạng lưới đại lý cả nước đã phối hợp triển khai hỗ trợ chuyển đổi sang Đầu thu vệ tinh VTC HD với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

Trong những ngày qua, nhiều người dân ở các tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Quảng Ninh, Tây Ninh, Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên… đã đến các đại lý của VTC để đổi sang lấy bộ đầu thu vệ tinh VTC HD V2 tự mang về lắp vào dây cáp tín hiệu, chảo thu vệ tinh đang sử dụng để thưởng thức trọn vẹn gói kênh VTC HD và theo dõi trực tiếp toàn bộ 64 trận đấu của giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World CupTM 2018 và rất nhiều chương trình đồng hành của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này với chất lượng hình ảnh độ nét cao HDTV.

VTC giảm giá dịch vụ đồng hành cùng World Cup 2018 - Ảnh 4.

Tín hiệu truyền hình VTC ổn định trên khắp các vùng miền

Ngoài chính sách bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm đầu thu VTC HD, VTC cũng thực hiện chương trình bảo trì sản phẩm miễn phí cho khách hàng với hệ thống bảo hành trên toàn quốc. Hệ thống trực tổng đài 1900.1530 (nhánh 1) được tăng cường để đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng và Truyền hình vệ tinh VTC đảm bảo khách hàng sẽ không bị gián đoạn dịch vụ khi liên hệ.

Chi tiết xem tại http://truyenhinhso.vtc.vn/ và các đại lý trên toàn quốc.
T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên