Tag: VSSID

Tá hỏa phát hiện bị lao trên app VssID

Nhiều người bệnh tá hỏa phát hiện kết quả chẩn đoán bệnh thực tế và thông tin cập nhật trên app VssID của bảo hiểm hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng khi sửa lại khó đủ đường.

Lấy lại mật khẩu VssID qua trợ lý ảo đơn giản và miễn phí, gọi sai số sẽ bị mất tiền

Người lao động có thể lấy lại mật khẩu VssID đơn giản, miễn phí qua trợ lý ảo trên tổng đài 1900.9068 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Sáng tạo các mô hình an sinh

Các đơn vị bảo hiểm xã hội ở nhiều địa phương đã xây dựng nhiều mô hình "tiết kiệm an sinh", giúp người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện liên tục để tuổi già an nhàn, có lương hưu và bảo hiểm y tế.

Bảo hiểm nhân thọ dùng thông tin sai trên VssID 'chẹt' khách hàng?

Phần mềm VssID cập nhật thông tin bảo hiểm y tế chẩn đoán bệnh nhưng chưa cập nhật kết quả bệnh, một số công ty bảo hiểm nhân thọ lấy đó làm căn cứ cho hồ sơ, khiến nhiều người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ gặp khó.

Đóng thừa tiền bảo hiểm xã hội, được yêu cầu từ TP.HCM ra Hà Nội nhận lại

Để nhận lại tiền thừa khi chuyển tiền bảo hiểm y tế hộ gia đình, người dân ở TP.HCM được yêu cầu đến cơ quan bảo hiểm xã hội tại Hà Nội để trình diện, giải thích.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam cấp lại mật khẩu VssID miễn phí qua email

TTO - Ngày 11-11, Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho biết đã điều chỉnh chức năng 'Quên mật khẩu' trên Cổng dịch vụ công của Bảo hiểm xã hội Việt Nam và ứng dụng VssID, theo đó người dùng có thể lấy lại mật khẩu qua email miễn phí.

Lấy mật khẩu vào ứng dụng bảo hiểm xã hội phải trả phí tin nhắn 1.000 đồng

TTO - Ngày 7-11, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã phản hồi về việc lấy lại mật khẩu ứng dụng VssID (Bảo hiểm xã hội số) qua hình thức tin nhắn phải trả phí.

Tra cứu, theo dõi ra sao để đảm bảo tiền bảo hiểm an toàn?

TTO - Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa ra mắt VSSID - ứng dụng bảo hiểm xã hội số. Với VSSID, người dùng tra cứu, kiểm tra, theo dõi quá trình đóng - hưởng ra sao để đảm bảo tiền bảo hiểm an toàn?