Thứ 2, ngày 27 tháng 9 năm 2021

VSMan vào Top 10 Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng VN 2021

06/07/2021 18:30 GMT+7

Công ty Cổ phần Thời trang VSMan, thành viên Tập đoàn VsetGroup, vừa được chọn vào Top 10 Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng Việt Nam 2021.

VSMan vào Top 10 Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng VN 2021 - Ảnh 1.

Vượt qua hàng trăm hồ sơ, VSMan được vinh danh danh hiệu Top 10 Sản phẩm chất lượng vàng 2021 - Ảnh: T.L

Danh hiệu này được tổ chức, bình chọn đầu tháng 7 bởi Trung tâm Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng phối hợp với Viện Kinh tế Văn hoá.

Đáp ứng các tiêu chí

Các tiêu chí để đánh giá và bình chọn danh hiệu bao gồm: chất lượng tốt, tính cạnh tranh cao, có uy tín rộng rãi trên thị trường, doanh nghiệp thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội… 

"Chúng tôi tự tin đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí này", đại diện đơn vị này nhấn mạnh.

Theo các chuyên gia, thành lập chưa lâu (tháng 11-2020), VSMan đã sớm khẳng định được tên tuổi trong thị trường giày da, phụ kiện cho nam.

Đại diện đơn vị này cho biết, sản phẩm giày da và phụ kiện mang thương hiệu này được xem là sản phẩm tốt vì người tiêu dùng. 

"Thương hiệu có mẫu mã đa dạng với hơn 100 mẫu giày, phụ kiện khác nhau giành cho nam giới, cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã xác định cho mình hướng đi rõ ràng với phân khúc khách hàng tầm trung, tạo được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà cả dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Giải thưởng được nhận chính là minh chứng rõ nhất cho sự nỗ lực của tập thể VSMan nói riêng và Tập đoàn VsetGroup nói chung", vị này chia sẻ.

VSMan vào Top 10 Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng VN 2021 - Ảnh 2.

Không gian VSMan đẳng cấp, sang trọng - Ảnh: T.L

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp

Theo ông Trương Ngọc Anh,chủ tịch HĐQT Tập đoàn VsetGroup, phương châm kinh doanh của VSMan và VsetGroup là luôn đặt khách hàng lên trên hết "Tất cả sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều xoay quanh mục tiêu làm cho khách hàng hài lòng. Để cho ra đời một đôi giày, chúng tôi phải trải qua rất nhiều công đoạn từ nghiên cứu thị trường, lên mẫu mã, thiết kế, tìm và chọn chất liệu, lên form, làm gia công…, đến việc trưng bày, các chương trình marketing. Tất cả đều phải đảm bảo được chất lượng, sự chỉn chu và hiệu quả nhất, làm sao để khi khách hàng cầm trên tay sản phẩm là đã hoàn toàn ưng ý như sản phẩm đó sản xuất ra là để giành cho mình", ông Ngọc Anh cho biết.

Mặc dù có mặt trên thị trường mới khoảng 8 tháng, thương hiệu này cũng đã phần nào góp mặt trong những thương hiệu thời trang nam được săn lùng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp này đã tự tin công bố lộ trình phát triển của mình với siêu thị đầu tiên đặt tại 107 Cộng Hoà, quận Tân Bình, TP.HCM và sẽ nhân rộng thêm hai cửa hàng nữa trong năm nay. 

Mục tiêu đến năm 2025, đại diện đơn vị này cho biết sẽ có 100 chi nhánh đặt tại ba thành phố lớn là TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

VSMan vào Top 10 Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng VN 2021 - Ảnh 3.

VSMan đa dạng sản phẩm với giày da, giày lười và phụ kiện cho nam - Ảnh: T.L

"Những tháng đầu lúc mới thành lập, chúng tôi cũng không ít lần phải huỷ toàn bộ số lượng giày đã sản xuất vì lỗi trong khâu thực hiện, không đáp ứng được chất lượng như mong muốn. Phải nói rằng, 1-2 tháng đầu, chúng tôi phải chịu lỗ khá nhiều, một phần bởi là thương hiệu mới, chưa được thị trường biết đến. Tuy nhiên, chúng tôi thà chịu lỗ để tìm ra được sản phẩm ưng ý, phù hợp với thị trường, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Và chúng tôi đã làm được điều đó", ông Trương Anh cho biết thêm.

"Đúc rút được những bài học kinh nghiệm từ khó khăn, cùng với sự nỗ lực, tính kỷ luật trong kinh doanh, tập thể VSMan và VsetGroup nói chung tự tin sẽ sớm hoàn thành được con số mục tiêu đề ra và đánh dấu thêm tên tuổi trong thị trường thời trang nam tại Việt Nam", đại diện đơn vị này khẳng định.

K.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận