Tag: VPN

Bị xóa bài đăng, tổng thống Nigeria cấm luôn Twitter

TTO - Nigeria đã cấm Twitter vào ngày 4-6, sau khi mạng xã hội này xóa một bài đăng của Tổng thống Muhammadu Buhari với lý do vi phạm chính sách về hành vi.

Apple bị chỉ trích vì 'khuất phục' tại Trung Quốc

TTO - Hãng Apple vừa phát thông báo sẽ gỡ bỏ toàn bộ những ứng dụng mạng riêng ảo (VPN) trong gian hàng ứng dụng tại Trung Quốc để tuân thủ quy định của Bắc Kinh.

Nga thông qua dự luật cấm sử dụng máy chủ proxy

TTO - Quốc hội Nga vừa thông qua dự luật cấm sử dụng các mạng riêng ảo (VPN) và các máy chủ proxy khác để ngăn chặn tình trạng phát tán tin tức cực đoan.

12 dự án thua lỗ: ​Làm rõ trách nhiệm, xử lý hình sự

TTO - Trong buổi làm việc của tổ công tác của Thủ tướng về tiến độ xử lý các tồn tại, yếu kém ở một số dự án và doanh nghiệp ngành công thương diễn ra ngày 21-4, ông Mai Tiến Dũng yêu cầu phải làm rõ nhiều vấn đề...

​Opera ra mắt trình duyệt tích hợp VPN miễn phí

TTO - Ngày 20-9, Opera chính thức ra mắt trình duyệt đầu tiên trên thế giới tích hợp sẵn VPN (mạng riêng ảo) miễn phí cho máy tính. Người dùng không phải đăng nhập và sử dụng rất dễ dàng.

​Đã có Opera VPN miễn phí cho Android

TTO - Với Opera VPN, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào những trang web bị chặn, kiểm soát được độ an toàn khi sử dụng Wi-Fi công cộng cũng như chặn những quảng cáo không cần thiết.

Bị bắt vì tạo trang Facebook dưới danh bộ trưởng

TTO - Một người đàn ông Iran vừa bị bắt giữ vì tội tạo nhiều trang Facebook giả danh các bộ trưởng nước này, theo AFP.