Tag: voucher

Cần lắm món quà Tết thiết thực

Gần Tết, email và điện thoại của tôi thường nhận được những lời mời mở tài khoản. Những lời quảng cáo mới đọc bao giờ cũng thấy có lợi cho khách hàng từ các ngân hàng, công ty tài chính.

Voucher khủng ngàn năm có một

Chỉ cần nhập thông tin cá nhân là được tặng ngay voucher khuyến mãi khủng, tội gì mà bỏ lỡ...

LUG.vn khai trương cửa hàng thứ 70 và 71 tại Hà Nội, TP.HCM

Từ ngày 7-6, hệ thống cửa hàng hành lý LUG.vn chính thức kết nạp cửa hàng thứ 70 và 71 tại Hà Nội, TP.HCM.

Voucher thiết thực nhất ngày 8 tháng 3

Ngày 8 tháng 3, các ông chồng có thể tôn vinh bà xã bằng hoa bằng quà, nhưng tất cả đều không so sánh được với voucher này...

Khuyến cáo lừa đảo du lịch tại Phú Quốc

TTO - Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy - phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Kiên Giang - khuyến cáo du khách tham khảo thông tin du lịch trên mạng cần kiểm tra đầy đủ như tên, địa chỉ... rồi xác minh trước khi đặt tour để tránh bị lừa đảo.

Nhiều ưu đãi độc quyền trên Shopee Mall nhân 10.10 Siêu Sale Chính Hãng

Dịp này, người dùng sẽ được tận hưởng hàng triệu voucher miễn phí vận chuyển, mua sắm hàng hiệu chỉ từ 100.000 đồng, cơ hội trúng xe hơi cùng nhiều ưu đãi độc quyền từ các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế tại 10.10 Siêu Sale Chính Hãng.

Khách du lịch liên tục tăng mạnh

Trong những ngày qua, các sân bay trong nước đã đông trở lại, lượng khách du lịch tăng cao, nhu cầu đi nghỉ của người dân đang rất lớn. Dự báo lượng khách tiếp tục tăng từ nay đến kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5.

Voucher làm đẹp miễn phí, có dễ ăn hôn?

Tư xe ôm sợ xanh mặt: "Chỉ cần học vài tháng là ra hành nghề làm đẹp hả anh Sáu. Ghê vậy, sao tui dám dẫn vợ tui đi thẩm mỹ?"

Tung voucher lấp lửng giảm giá, hóa ra bù tiền

TTO - Đội giá lên cao rồi tung voucher (phiếu giảm giá) để hút khách hàng với điều kiện lập lờ, thậm chí không nêu rõ điều kiện làm nhiều người tiêu dùng sập bẫy.

​Cẩn trọng với hàng mua theo nhóm

TT - Mua hàng trên mạng theo hình thức mua chung không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng.