Tag: vòng đeo tay

Cẩn thận biến chứng đái tháo đường nặng vì sử dụng đồng hồ, vòng tay đo đường huyết

Hiện nay trên mạng và trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ và vòng đeo tay thông minh đo đường huyết, nhưng FDA không công nhận và cảnh báo người tiêu dùng sử dụng dẫn tới chỉ số đường huyết không chính xác gây tai biến nghiêm trọng.

Vòng đeo tay đo thân nhiệt, kiểm soát người cách ly từ xa ‘Made in Vietnam’

TTO - Chỉ mất 3 tuần, một doanh nghiệp Việt đã sản xuất thành công vòng đeo tay điện tử theo dõi cách ly và kiểm soát thân nhiệt, hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19.

Đánh người phụ nữ giữa khuya để cướp vàng, thủ phạm để rơi quần tại hiện trường

TTO - Chiến khai nhận do sống gần nhà bà Đào, biết bà sống một mình, đeo nhiều trang sức và thường sang nhà người em trai cạnh bên ngủ nhờ nên nảy sinh ý định cướp tài sản của bà Đào.

‘Vòng tay im lặng’ chống nghe lén cho người muốn riêng tư

TTO - Trông thì khá là thô nhưng chiếc vòng tay này đang được đánh giá là thiết bị chống nghe lén hữu ích trong gia đình và có thể mang đi xa trong trường hợp những cuộc gặp bí mật.

Nhận dạng nạn nhân nhờ chiếc vòng đeo tay trong bụng cá mập

TTO - Từ đầu năm 2019 đến nay đã xảy ra bốn vụ cá mập tấn công chết người trên đảo La Réunion. Hai nạn nhân được xác định danh tính nhờ chiếc vòng đeo tay trong dạ dày cá mập hổ.

Người bệnh tự nhận diện mình trước khi phẫu thuật ngay trên bàn mổ

TTO - Ứng dụng này giúp tránh nhầm lẫn bệnh nhân trong phẫu thuật, đồng thời giải tỏa nỗi lo lắng chờ đợi tin tức bệnh nhân của thân nhân người bệnh bấy lâu nay.

​Thái Lan: phát vòng đeo tay cho du khách

TT - Sau vụ hai khách du lịch balô người Anh bị sát hại hồi đầu tháng này, Thái Lan đưa ra ý tưởng phát vòng đeo tay có đánh số cho du khách nhằm nhanh chóng xác định danh tính của họ khi gặp rắc rối.

Vòng tay "đo" tâm trạng

TT - Quỹ Bill & Melinda Gates Foundation của tỉ phú Mỹ Bill Gates đã chi 1,1 triệu USD để thực hiện dự án “vòng tay đo tâm trạng” như một trong nhiều biện pháp cải thiện chất lượng giáo viên của mình.