Tag: Vòng đeo tay thông minh

Từ 3-9, Đà Nẵng dùng vòng tay thông minh quản lý F1 ở nhà

TTO - Ngày 1-9, ông Trần Ngọc Thạch, phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng, cho biết đã có văn bản gởi các đơn vị liên quan về việc sử dụng 2 ứng dụng công nghệ để hỗ trợ, giám sát F1 cách ly tại nhà.

CES 2016: Misfit Ray theo dõi chất lượng giấc ngủ

TTO - Tại triển lãm CES 2016 đang diễn ra tại Mỹ, hai nhà sản xuất thiết bị đeo thông minh Misfit và Fitbit đều cho ra mắt các sản phẩm mới gồm: Misfit Ray và Fitbit Blaze.

Nhà phát minh iPad đầu quân cho Misfit Wearables

TTO - Josh Banko, cựu kỹ sư trưởng tại Apple, người dẫn đầu đội ngũ tạo ra iPad đầu quân về Công ty công nghệ Misfit Wearables.

Vòng đeo tay thông minh hấp dẫn khó cưỡng

TTO - Hàng loạt vòng đeo tay thông minh từ các thương hiệu tên tuổi như Misfit, Fitbit, LG, Ritot và adidas gia tăng thêm sức hấp dẫn cho thị trường thiết bị thông minh đeo trên người (wearable).

Apple bán đồng hồ thông minh vào tháng 10

TTO - Theo Nikkei, Apple đang ráo riết chuẩn bị ra mắt đồng hồ thông minh (smartwatch) vào tháng 10.

Thiết bị công nghệ đeo trên người, nguy cơ an ninh mới

TTO - Trước khi quyết định đeo một vòng đeo tay theo dõi sức khỏe thông minh hay một chiếc đồng hồ thông minh, người dùng cần nghĩ đến những rủi ro an ninh mới như lộ dữ liệu riêng tư cá nhân.

Vòng đeo tay thông minh: đo nhịp tim như xem đồng hồ

TTO - Vòng đeo tay không chỉ là đồ trang sức, nó chứa đựng cả một kho chức năng công nghệ, từ đo nhịp tim, theo dõi quá trình tập luyện đến khả năng kết nối smartphone, đeo cả năm không hết pin.