Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Vợ và con gái Trần Lập ghi âm Đường đến ngày vinh quang

22/03/2016 14:17 GMT+7

TTO - Vợ và con gái của ca sĩ Trần Lập - chị Mai Hoa và cháu Minh Tú - có buổi thu âm  và ghi hình ca khúc Đường đến ngày vinh quang cùng các nghệ sĩ để tưởng nhớ thủ lĩnh ban Bức Tường.

Ca sĩ Minh Quân hỗ trợ cho phần thu âm của vợ và con gái Trần Lập. -Ảnh tư liệu.

Trong ngày 21-3, các ca sĩ như Phương Thanh, Minh Quân, Tô Minh Thắng, nhóm OPlus, MC Anh Tuấn, Phan Anh, Quang Minh… và đặc biệt là vợ và con gái của ca sĩ Trần Lập – chị Mai Hoa và cháu Minh Tú - có buổi thu âm một trong những sáng tác nổi tiếng nhất của ban nhạc Bức Tường: ca khúc Đường đến ngày vinh quang.

Sau buổi thu âm dành cho gia đình và giới nghệ sĩ, trong buổi chiều 22-3, hàng trăm khán giả yêu mến Trần Lập tham gia ghi hình cho MV Đường đến ngày vinh quang tại Nhà thi đấu Tây Hồ.

Hàng trăm khán giả ghi hình cho MV Đường đến ngày vinh quang chiều 22-3. -Ảnh tư liệu.

Bản thu của ca khúc dự kiến được phát trong chương trình Bữa trưa vui vẻ của VTV vào 25-3 với chủ đề Chung tay thắp lửa để tưởng nhớ nhạc sĩ tài hoa Trần Lập.

Trong khi đó, một đêm nhạc quy tụ đông đảo các ban nhạc rock, các ca sĩ nhằm mục đích tưởng nhớ Trần Lập diễn ra vào tối 25-3 tại Acoustic Bar (TP.HCM) có sự góp mặt của nhiều gạo cội của rock Việt: ban nhạc Microwave, Black Infinity, Bụi Gió, Oringchains, Bụi Gió, Acoustic Band, ca sĩ Phạm Anh Khoa, Hải Bột, Lê Tích Kỳ…

Chương trình còn có sự tham gia của những thành viên thuộc đội của Trần Lập khi anh đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên gồm Bảo Anh, Quốc Dũng, Kiên Giang, Hà Văn Đông, Thảo Nguyên, Kim Loan, Nguyễn Văn Thắng, Huỳnh Anh Tuấn.

Theo nhóm tổ chức, đêm nhạc cũng mời một số người bạn thân thiết với Trần Lập để cùng tưởng nhớ, tri ân người ca sĩ - nhạc sĩ vốn là thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường.

50% tổng số tiền thu được từ đêm nhạc được gửi đến gia đình Trần Lập.

Đêm nhạc tưởng nhớ Trần Lập diễn ra vào tối 25-3 tại Acoustic Bar (TP.HCM). -Ảnh tư liệu.

*Nghe ca khúc Trần Lập - Ngọn lửa khát vọng đam mê

DANH ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận