Thứ 6, ngày 5 tháng 6 năm 2020

Võ sư bị đánh yêu cầu khởi tố hình sự

19/07/2019 18:18 GMT+7

TTO - Chiều 19-7, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an quận 3, TP.HCM xác nhận đã nhận được đơn của võ sư Nam Nguyên Khánh yêu cầu khởi tố hình sự đối với người đánh ông là võ sư Nam Anh Kiệt.

Clip võ sư Nam Anh Kiệt "tỉ thí" với võ sư Nam Nguyên Khánh lan truyền trên mạng

Sau khi tiếp nhận đơn, Công an quận 3 sẽ xác minh vụ việc, ghi nhận lời khai những người liên quan, giám định tỉ lệ thương tích… Trên cơ sở đó, cơ quan điều tra sẽ có hướng xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, hôm 14-7, một đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội cho thấy ông Kiệt đã đến tận nhà và "tỉ thí" với ông Khánh.

Tối 15-7, võ sư Nam Anh Kiệt đã bị Liên đoàn quốc tế Vịnh Xuân chính thống phái (còn gọi là Vịnh Xuân Nam Anh) quyết định cách chức tổng đàn chủ tại Việt Nam.

Quyết định cách chức có nêu: "Trong thời gian đảm nhiệm chức vụ từ năm 2015, võ sư Nam Anh Kiệt có nhiều sai phạm trong công tác chuyên môn, thiếu trách nhiệm trong việc điều hành và phát triển môn phái tại Việt Nam".

Quyết định cũng nêu rằng ông Kiệt thời gian gần đây có cách hành xử "thiếu khiêm cung" và gây ra nhiều cuộc đối đầu với các môn phái lẫn cá nhân trong giới võ lâm đồng đạo.

Dù không nêu ra cụ thể, nhưng không loại trừ việc cách chức ông Nam Anh Kiệt liên quan đến vụ việc gần đây với võ sư Nam Nguyên Khánh - chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc.

Võ sư bị đánh yêu cầu khởi tố hình sự - Ảnh 2.

Võ sư Nam Anh Kiệt (ngồi) bị cách chức tổng đàn chủ Vịnh Xuân chính thống phái tại Việt Nam - Ảnh: Facebook nhân vật

Võ sư Nam Anh Kiệt bị cách chức sau vụ đánh võ sư Nam Nguyên Khánh Võ sư Nam Anh Kiệt bị cách chức sau vụ đánh võ sư Nam Nguyên Khánh

TTO - Tối 15-7, võ sư Nam Anh Kiệt đã bị Liên đoàn quốc tế Vịnh Xuân chính thống phái (còn gọi là Vịnh Xuân Nam Anh) quyết định cách chức tổng đàn chủ tại Việt Nam.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận