Võ sĩ quật ngã chú gấu nặng 250kg, dân mạng... phẫn nộ

05/10/2019 06:55 GMT+7

TTO - Hôm 4-10, võ sĩ MMA người Nga Jal Novoselov tung một đoạn video khiến cộng đồng mạng xôn xao khi anh quật ngã một chú gấu nặng 250kg trong chuồng tại Perm, Siberia.

Võ sĩ Nga đương đầu với gấu - Nguồn: YOUTUBE

Mở đầu đoạn video, Jal Novoselov ví von anh là một "con gấu" và nói: "Một con gấu đang đấu với 1 con gấu". Đoạn video kéo dài 60 giây cho thấy Jal Novoselov hoàn toàn chiếm thế chủ động trước chú gấu nặng 260kg.

Đối thủ nặng ký của Jal Novoselov phản kháng yếu ớt, trước khi bị võ sĩ MMA 46 tuổi ghì chặt xuống đất.

Tay đấm cao 1m83, nặng 113kg nói với trang web tin tức địa phương 59.ru về trận đấu thú vị này: "Đây là đối thủ tốt với tôi, nó nặng 250kg. Không ai trong chúng tôi phải chịu đau đớn. Nếu có, chắc chú gấu sẽ bị đau nhiều hơn. Nó hiếm khi tìm thấy đối thủ nào giống tôi".

Tuy nhiên, đoạn video của Jal Novoselov đã khiến dư luận một phen giận dữ. Nhiều người tỏ ra khó chịu khi nhìn thấy đoạn video vì cho rằng võ sĩ người Nga đang ngược đãi động vật.

"Chú gấu có muốn chiến đấu đâu. Tôi thấy nó đang đùa giỡn nhưng Jal Novoselov khiến nó bị đau" - CĐV Mikhail viết. "Jal Novoselov khiến con gấu bị đau. Điều đó thật ghê tởm" - CĐV có nickname Mohamed Abba để lại bình luận.

Võ sĩ MMA thoát bị knock-out nhờ đòn Võ sĩ MMA thoát bị knock-out nhờ đòn 'bật tôm' lợi hại

TTO - Trong trận võ sỹ Patricio Freire (Brazil) gặp Juan Archuleta (Mỹ) tại sự kiện Bellator 228 của MMA ở Mỹ hôm 29-9, võ sỹ Juan Archuleta đã may mắn thoát khỏi tình huống có thể bị knock-out nhờ đòn chân kiểu "bật tôm" lợi hại.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận