Võ sĩ MMA với cú đá 'y hệt Lý Liên Kiệt' trúng đầu khiến đối thủ đổ gục

04/03/2021 16:27 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Úc Dean Tromans đã tung cú đá vào đầu khiến đối thủ Bimo Adriano đổ gục trên sàn đấu, tạo nên màn knock-out hết sức ấn tượng ở sự kiện Urban Fight Night 24 diễn ra mới đây tại Úc.

Võ sĩ người Úc Dean Tromans với cú đá "tuyệt đỉnh" khiến đối thủ đổ gục trên sàn - Nguồn: Urban Fight Night

Trận đấu này không được giới chuyên môn chú ý nhiều do cả Dean Tromans và Bimo Adriano đều là những "tân binh" chưa có trận thắng nào trong sự nghiệp. Nhưng cả hai đã cống hiến cho người xem một trận so tài hết sức đẹp mắt với những đòn đánh liên tục về đối thủ. 

Hiệp một kết thúc mà không có võ sĩ nào bị đo ván. Đến hiệp đấu thứ hai, Dean Tromans đã tận dụng khoảnh khắc sơ hở của đối thủ để tung ra một cú đá tuyệt đẹp trúng đầu Bimo Adriano, khiến võ sĩ này đổ gục xuống sàn đấu không gượng dậy nổi

Đây là một cú đá mà người xem thường được chứng kiến trong các phim võ thuật của Lý Liên Kiệt. 

Trọng tài đã lập tức dừng trận đấu và quyết định cho Dean Tromans giành chiến thắng knock-out. Dù đây là một "chiến thắng nhỏ" nhưng với cú đá quá đẹp này, Dean Tromans đã có màn knock-out đẹp nhất trong tuần. 

Đây là trận thắng đầu tiên trong sự nghiệp của Dean Tromans, tiếp thêm động lực để anh sẵn sàng cho trận đánh với đối thủ đồng hương Sam Grigg ở sự kiện Eternal MMA 58 diễn ra tại Úc vào ngày 20-3 tới. 

Bị gãy tay, võ sĩ MMA vẫn chiến đấu suốt 3 hiệp Bị gãy tay, võ sĩ MMA vẫn chiến đấu suốt 3 hiệp

TTO - Võ sĩ Brazil Gustavo Erak đã có 'thất bại đáng nể' khi anh chiến đấu với một cánh tay bị gãy suốt 3 hiệp đấu mà không chấp nhận đầu hàng, cho đến khi bác sĩ yêu cầu dừng trận đấu ở trận tranh chức vô địch mới đây tại AMC Fight Nights ở Nga.


The first event of 2021 could not have started in a more spectacular way for Sydney promotion Urban Fight Night as they held their event on Saturday night.

In the first fight of Urban Fight Night 24, Australian Top Team-trained Dean Tromans returned from a disappointing loss at Urban Fight Night 23 to take on Bimo Adriano in an amateur contest.

After being edged by a split decision in his debut, Tromans made sure not to leave it in the hands of the judges this time around.


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận