Tag: Võ Quốc

Nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật sẽ vào 'danh sách đen'

Bộ Thông tin và Truyền thông đang phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng ‘danh sách đen’ những nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật.

Đăng nội dung xúc phạm báo chí, đầu bếp Võ Quốc bị phạt 7,5 triệu đồng

Ông Võ Đình Quốc (đầu bếp Võ Quốc) bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 7,5 triệu đồng, vì đăng tải bài viết có nội dung xúc phạm báo chí trên trang Facebook Vo Quoc.

Bài viết trên Facebook Vo Quoc có dấu hiệu vi phạm Luật An ninh mạng

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã báo cáo khẩn với Cục Báo chí, trao đổi với Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử về vụ việc.

Đề nghị xác minh, xử lý Facebooker Vo Quoc vì xúc phạm báo chí

Đó là ý kiến của Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM Nguyễn Tấn Phong. Ông cho hay hội đã trao đổi với các cơ quan có thẩm quyền và có công văn đề nghị làm rõ, xử lý hành vi xúc phạm nhà báo, nghề báo của Facebooker Vo Quoc (được cho là đầu bếp Võ Quốc).

Cơm trộn và canh tương đậu kim chi: Cần gì phải đến Hàn Quốc mới được ăn?

TTO - Đầu bếp Võ Quốc giới thiệu đến độc giả 2 món ngon Hàn Quốc được nhiều người Việt Nam ưa chuộng là cơm trộn Hàn Quốc và canh tương đậu kim chi. Đây là 2 món ăn thực hiện đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỳ công và nhiều thời gian.

Truy nã 2 nghi can cầm đầu phá rừng lim xanh Quảng Nam

TTO - Công an đã phát lệnh truy nã hai đối tượng chủ mưu, tổ chức triệt hạ hàng chục cây lim xanh cổ thụ trong rừng phòng hộ Nam Sông Bung.

Chàng đầu bếp không nhà hàng

TT - Đầu bếp trẻ Võ Quốc vừa được Hiệp hội Đầu bếp thế giới (WACS - thành lập năm 1982 tại Paris, hiện có 82 quốc gia thành viên) trao danh hiệu đại sứ văn hóa ẩm thực VN.

"Sao" du lịch Sài Gòn bằng xe buýt xanh

TTO - Sáng thứ bảy 27-8, một nhóm bạn là diễn viên, người mẫu, ca sĩ, doanh nhân … làm một chuyến du lịch tham quan mua sắm tại chợ Bình Tây bằng chuyến xe buýt xanh. Đây là chuyến xe buýt dùng khí nén thiên nhiên chạy tuyến số 1 (Bến Thành - bến xe Chợ Lớn) mới vừa khai trương ngày 26-8.