Tag: Võ Hoà Thuận

Vụ cô giáo quỳ xin lỗi: Khai trừ Đảng ông Võ Hòa Thuận

TTO - Huyện ủy Bến Lức xác định hành vi của ông Võ Hòa Thuận trong buổi làm việc tại trường Tiểu học Bình Chánh khiến cô N. phải quỳ xin lỗi đã có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Vụ cô giáo quỳ: xử lý hiệu trưởng, kiểm điểm cô giáo

TTO - Báo cáo cho thấy hiệu trưởng đã thiếu trách nhiệm trong vai trò quản lý, điều hành, xử lý vụ việc chưa đến nơi đến chốn. Cô N. cũng có những vi phạm về nghiệp vụ sư phạm.

Nhiều mấu chốt chưa rõ vụ cô giáo phải quỳ xin lỗi phụ huynh

TTO - Theo chủ tịch UBND huyện Bến Lức, quá trình làm việc với ông Võ Hòa Thuận về việc cô N. phải quỳ xin lỗi phụ huynh, tổ công tác vẫn chưa thể đưa ra được kết luận.

Đảng ủy xã biểu quyết khai trừ Đảng ông Võ Hòa Thuận

TTO - Đảng ủy xã Nhựt Chánh đã biểu quyết khai trừ Đảng đối với ông Võ Hòa Thuận, phụ huynh liên quan vụ cô giáo phải quỳ gây xôn xao dư luận vừa qua.

Vụ cô giáo quỳ: Ông Thuận không còn thuộc Đoàn  luật sư TP.HCM

TTO - Đoàn Luật sư TP. HCM kiểm tra thông tin và cho hay ông Võ Hòa Thuận, phụ huynh trong vụ cô giáo quỳ ở Long An đã hoàn tất tập sự hành nghề luật sư và được Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề.

'Thấy cô giáo quỳ, tôi tá hỏa năn nỉ nhưng cô vẫn quỳ'

TTO - Ông Võ Hòa Thuận thừa nhận có nói câu "Cô có quỳ được hay không" nhưng nói lúc đông người và không nhằm mục đích buộc cô giáo phải quỳ.