26/11/2019 19:24 GMT+7

Vợ cũ gửi ảnh đi chơi ở Cần Thơ, từ TP.HCM lao về trộm Lexus 2,8 tỉ

LAN NGỌC
LAN NGỌC

TTO - Chị V. và bé N. (con của V. và Sơn) đến bến Ninh Kiều, TP Cần Thơ chơi; gửi cho Sơn coi. Thấy con đứng trước cửa một khách sạn ở TP Cần Thơ, từ TP.HCM, Sơn lao về Cần Thơ, ra tay...

Vợ cũ gửi ảnh đi chơi ở Cần Thơ, từ TP.HCM lao về trộm Lexus 2,8 tỉ - Ảnh 1.

Bị cáo Đinh Thanh Sơn (áo tay dài) và Phùng Văn Khánh tại tòa ngày 26-11 - Ảnh: NGỌC DIỄM

Chiều 26-11, TAND TP Cần Thơ xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Đinh Thanh Sơn (33 tuổi) 13 năm tù và Phùng Văn Khánh (24 tuổi) 9 năm tù cùng tội "trộm cắp tài sản".

Theo hồ sơ vụ án, năm 2013, Đinh Thanh Sơn sống chung như vợ chồng với chị P.T.T.V. tại TP.HCM và có một con chung. Cuối năm 2017, cả hai không sống chung vì phát sinh mâu thuẫn.

Tháng 2-2018, chị V. và bé N. (con của V. và Sơn) đến khu vực bến Ninh Kiều, TP Cần Thơ chơi. Sau đó, chị V. đã chụp một số ảnh gửi cho Sơn xem.

Trong một số ảnh, Sơn thấy bé N. đứng trước cửa một khách sạn ở TP Cần Thơ. Sau đó, Sơn yêu cầu Phùng Văn Khánh (anh em trong giang hồ của Sơn) đi từ TP.HCM đến Cần Thơ để Sơn đón con và lấy xe Lexus. 

Khi đến Cần Thơ, Sơn biết chị V. và con đang ở khách sạn P.N., lợi dụng sơ hở của nhân viên lễ tân khách sạn, Sơn lấy chìa khóa xe của chị V. đang gửi ở quầy lễ tân và lái xe bỏ đi. 

Phát hiện người lấy xe khả nghi, quản lý khách sạn lái xe đuổi theo và nhờ cảnh sát giao thông hỗ trợ, còn chị V. trình báo công an. Sơn bị lực lượng cảnh sát giao thông lập biên bản và tạm giữ xe. Theo kết luận định giá tài sản, xe Lexus RX350 trị giá 2,8 tỉ đồng.

Dùng bao tay che camera, cạy máy ATM trộm tiền nhưng bất thành Dùng bao tay che camera, cạy máy ATM trộm tiền nhưng bất thành

TTO - Sáng 26-11, đại diện Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chi nhánh Đà Nẵng cho biết vào rạng sáng cùng ngày, tại Phòng giao dịch Liên Chiểu xảy ra vụ việc cạy cây ATM nhưng bảo vệ ngân hàng đã phát hiện kịp thời nên không mất tiền.

LAN NGỌC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên