Tag: bến Ninh Kiều

Cồn bãi sông Mekong - Kỳ 3: Cồn 'kim cương' bên bến Ninh Kiều

Giữa vàm sông Cần Thơ đổ ra sông Hậu, lù lù mọc lên một mảng xanh. Cái cồn như chuyện cổ tích ngay trước bến Ninh Kiều.

Cần Thơ: Nón lá thư pháp khổng lồ ở bến Ninh Kiều

TTO - Nhiều du khách đến với bến Ninh Kiều (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) những ngày gần đây tỏ ra khá thích thú với mô hình nón lá khổng lồ, bên trên viết chữ thư pháp. Mô hình được tạo ra từ hàng trăm chiếc nón lá, tạo điểm nhấn thu hút khách.

Ghe tàu tấp nập trên sông phục vụ trái cây, bánh, hoa trong ngày hội 'Văn hóa chợ nổi Cái Răng'

TTO - Sáng 9-7, sự kiện du lịch “Văn hóa chợ nổi Cái Răng” đã được tổ chức tại TP Cần Thơ. Mở màn cho hoạt động này là buổi diễu hành của hơn 40 ghe tàu trên sông Hậu, điểm đến là khu vực chợ nổi Cái Răng (quận Cái Răng, TP Cần Thơ).

Cần Thơ ra mắt tuyến phố đi bộ ở bến Ninh Kiều nhằm thu hút khách du lịch

TTO - Tối 30-4, UBND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ tổ chức ra mắt tuyến phố đi bộ trên các trục đường thuộc khu vực bến Ninh Kiều (phường Tân An). Sự kiện đã thu hút khá đông người dân và du khách đến tham quan, mua sắm.

Cần Thơ mở tuyến phố đi bộ tại bến Ninh Kiều

TTO - Phố đi bộ Ninh Kiều hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn thu hút khách trong và ngoài nước với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tổ chức sự kiện, lễ hội, hoạt náo, trò chơi dân gian…

Cần Thơ tạm dừng ra mắt phố đi bộ Ninh Kiều

TTO - Do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để chủ động phòng chống, đảm bảo sức khỏe người dân và du khách, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) tạm hoãn ra mắt phố đi bộ Ninh Kiều dự tính vào đêm 1-5.

Cần Thơ: Phố đi bộ bến Ninh Kiều bắt đầu từ đêm 1-5

TTO - Phố đi bộ Ninh Kiều sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tổ chức sự kiện, lễ hội, hoạt náo, trò chơi dân gian… hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách.

Lung linh đêm hoa đăng bên bến Ninh Kiều

TTO - Tối 29-11, ngày hội du lịch - Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ lần thứ 4 năm 2020 bế mạc với hơn 96.000 lượt du khách đến tham quan thưởng lãm hoa đăng, ước tăng hơn 20% so với năm 2019.

Miền Tây lần đầu có 'Lễ hội ánh sáng'

TTO - Lần đầu tiên ở ĐBSCL có sự kiện lễ hội ánh sáng với tên gọi 'Đêm Tây Đô huyền ảo'. Chương trình được tổ chức trễ 2 tháng so với kế hoạch để tránh dịch COVID-19 và 'né' triều cường.

Vợ cũ gửi ảnh đi chơi ở Cần Thơ, từ TP.HCM lao về trộm Lexus 2,8 tỉ

TTO - Chị V. và bé N. (con của V. và Sơn) đến bến Ninh Kiều, TP Cần Thơ chơi; gửi cho Sơn coi. Thấy con đứng trước cửa một khách sạn ở TP Cần Thơ, từ TP.HCM, Sơn lao về Cần Thơ, ra tay...