Chủ nhật, ngày 28 tháng 2 năm 2021

'Vợ chồng tôi không hề bạo dâm, phòng không hư hỏng gì'

02/11/2019 17:08 GMT+7

TTO - Một cặp vợ chồng đang kiện một công ty du thuyền du lịch vì có thể bị đuổi khi chưa kịp tận hưởng kỳ nghỉ trong mơ do quá ồn ào khi "hành sự", trong khi vợ chồng họ 'không hề bạo dâm, phòng không hư hỏng gì'...

Vợ chồng tôi không hề bạo dâm, phòng không hư hỏng gì - Ảnh 1.

Các vị khách bị đuổi khỏi du thuyền Mein Schiff 5 ngay ngày đầu tiên của kỳ nghỉ 2 tuần, có thể do đã quá ồn ào khi "hành sự" - Ảnh: https://www.news.com.au

Theo tờ báo chuyên về du lịch của Đức là Reise Reporter, được tờ Tin tức nước Úc đăng ngày 2-11, chị Renate F. và chồng là anh Volker đã bị đuổi khỏi du thuyền mang tên Mein Schiff 5 do Công ty TUI Cruises, Đức điều hành. Cả hai xuống bến ở Barbados, một quốc đảo ở Caribbean ngay trong ngày đầu tiên của chuyến du lịch lẽ ra dài hai tuần vào tháng 4 vừa qua. 

Đôi vợ chồng cho rằng có thể họ bị đuổi khi chưa kịp tận hưởng kỳ nghỉ trong mơ vì đã quá ồn ào khi "hành sự".

Chị Renate cho biết: hai vợ chồng quan hệ hoàn toàn tự nguyện, không hề có cưỡng ép bạo lực và căn phòng không bị hư hỏng thứ gì.

Sau khi "xong", người chồng đi tắm còn chị ra ngoài bancông hút thuốc.

Một lúc sau, có tiếng gõ cửa căn phòng của họ. Chị Renate kể mình mở cửa và nói chuyện với một người là quản lý và một nhân viên bảo vệ. Họ yêu cầu cả hai đến gặp một người mà chị không nhớ tên cũng như chức vụ.

Người đàn ông này cho biết họ bị đuổi khỏi du thuyền theo yêu cầu của thuyền trưởng.

Theo quy định của du thuyền, du khách được hút thuốc ngoài bancông, do đó đây không phải là lý do họ bị đuổi khỏi du thuyền. Chị Renate cho rằng lý do khả dĩ duy nhất cho sự việc này là vì họ đã gây ra những âm thanh quá dữ dội khi "hành sự".

Đôi vợ chồng bị chiếc du thuyền bỏ lại ở quốc đảo Barbados lúc 1 giờ sáng giờ địa phương. Họ phải tự tìm cách trở về Đức. 

Sau hai ngày mắc kẹt trên đảo, mẹ chị Renate và một công ty du lịch Đức đã sắp xếp để cả hai bay về Paris, ở lại đó một đêm rồi lên tàu về Frankfurt. 

Hiện hai vợ chồng đang kiện công ty du lịch và đòi bồi thường số tiền hơn 15.000 USD cho những chi phí liên quan. 

Trên tờ Reise Reporter, Công ty TUI Cruises cho biết họ biết về sự việc và nhấn mạnh sự an toàn của khách hàng là ưu tiên số một của công ty. 

Thông báo của công ty xác nhận: "Vì một sự cố liên quan đến an ninh, chúng tôi buộc phải yêu cầu các vị khách rời tàu. Điều này nhằm bảo vệ chính các khách hàng có liên quan và những hành khách khác. Chúng tôi đã làm rõ quan điểm của mình trong những trao đổi với bà F. Ngoài ra, chúng tôi không bình luận về những chi tiết liên quan đến vấn đề cá nhân của khách”. 

Lãnh đạo Đà Nẵng đi Mỹ học xây dựng trung tâm du thuyền Lãnh đạo Đà Nẵng đi Mỹ học xây dựng trung tâm du thuyền

TTO - Đoàn lãnh đạo TP Đà Nẵng và các sở ngành sẽ đến tham quan và làm việc tại trung tâm du thuyền Fort Lauderdale tại TP Miami, Florida, Hoa Kỳ, để học hỏi việc xây dựng, vận hành.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận