Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Vợ chồng tỉ phú Canada bị nhiều đối tượng sát hại

22/01/2018 09:50 GMT+7

TTO - Các thám tử tư cho biết vợ chồng tỉ phú Canada đã bị nhiều đối tượng sát hại và họ đã chết từ 2 ngày trước khi thi thể được tìm thấy tại nhà riêng ở Toronto.

Vợ chồng tỉ phú Canada bị nhiều đối tượng sát hại - Ảnh 1.

Vợ chồng tỉ phú Canada, ông Barry và bà Honey Sherman - Ảnh: CANADIAN PRESS

Đài CBC (Canada) dẫn nguồn tin trực tiếp từ kết quả điều tra của các thám tử tư tiến hành song song với cuộc điều tra của cảnh sát Toronto về cái chết bất thường của hai ông bà Barry và Honey Sherman.

Những thông tin mới về kết quả điều tra của các thám tử tư như vậy đã mâu thuẫn với báo cáo điều tra ban đầu của cảnh sát Toronto. Mặc dù cảnh sát Toronto vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc, song trong tháng qua họ vẫn chưa có thông tin thêm.

Thi thể ông Barry (75 tuổi) và bà Honey Sherman (70 tuổi) đã được tìm thấy ngày 15-12 năm ngoái tại tầng hầm trong tòa biệt thự trị giá 7 triệu USD của họ. Theo nhân viên điều tra án mạng, hai ông bà bị chết ngạt do sợi dây siết ở cổ trong tư thế ngồi thẳng trên mặt sàn, gần một bể bơi trong nhà.

Ban đầu cảnh sát Toronto cho biết họ không phát hiện dấu vết người lạ đột nhập vào nhà ông bà Sherman, và cũng chưa bắt giữ nghi can nào liên quan vụ việc.

Gia đình tỉ phú Sherman từng phản đối gay gắt thông tin do báo Toronto Star đưa, nói rằng cảnh sát đang điều tra vụ việc theo hướng đây có thể là một vụ giết người rồi tự sát, theo kiểu một trong hai người đã thực hiện hành vi giết người kia.

Theo đó, từ cuối tháng 12 năm ngoái, luật sư Brian Greenspan cho biết gia đình tỉ phú thông báo họ đã thuê các thám tử tư độc lập điều tra vụ việc.

Cái chết bất ngờ của ông bà Sherman là một sự kiện từng gây sốc với những người hàng xóm của họ tại khu vực dân cư North York của Toronto, bởi họ thường gọi họ là "cặp vợ chồng đáng yêu".

Vợ chồng tỉ phú Sherman rất nổi tiếng tại Canada. Ngoài cơ nghiệp phát đạt gây dựng trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, họ cũng là các nhà hoạt động nhân đạo nổi tiếng khi đã quyên tặng từ thiện một phần lớn tài sản của mình.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận