23/02/2020 23:34 GMT+7

Vợ chồng HLV Park Hang Seo đã có mặt ở Hà Nội tối 23-2

HỮU TẤN
HỮU TẤN

TTO - HLV Park Hang Seo cùng vợ là bà Choi Sang A đã đặt chân xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào tối nay 23-2.

Vợ chồng HLV Park Hang Seo đã có mặt ở Hà Nội tối 23-2 - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo có mặt tại sân bay Nội Bài vào tối 23-2 - Ảnh: HỮU TẤN

Vợ chồng HLV Park Hang Seo trải qua chuyến bay dài 5 giờ từ sân bay Incheon (Seoul, Hàn Quốc) và có mặt tại sân bay Nội Bài vào khoảng 21h30 ngày 23-2.

HLV Park Hang Seo và vợ bay từ Hàn Quốc sang Việt Nam nên nhiều người lo ngại ông có thể bị cách ly hoặc kiểm tra y tế khó khăn. Tuy nhiên, cả hai đều không gặp vấn đề về thủ tục an ninh, kiểm tra thân nhiệt tại sân bay trong bối cảnh dịch COVID-19 đang tăng mạnh tại Hàn Quốc.

Thủ tục mất thời gian nhất của hai vợ chồng là kiểm tra dịch cho vật nuôi khi cả hai có đem theo chú chó cưng về Hàn Quốc từ trước tết. Sau khi hoàn tất, vợ chồng ông Park di chuyển rất nhanh ra ôtô riêng đã đợi sẵn bên ngoài.

Người đón vợ chồng HLV Park Hang Seo là trợ lý ngôn ngữ Hàn Anh Lee Jung Hak và một lái xe riêng do VFF sắp xếp. Đại diện VFF không xuất hiện vào tối 23-2.

Vợ chồng HLV Park Hang Seo đã có mặt ở Hà Nội tối 23-2 - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo từ Hàn Quốc sang Việt Nam cùng vợ là bà Choi Sang A - Ảnh: HỮU TẤN

Như vậy, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Việt Nam sau 3 lần đổi lịch. Dự kiến ngày 25-2, ông Park sẽ có cuộc họp với VFF về kế hoạch hoạt động của đội tuyển quốc gia trong thời gian tới.

Nếu không có vấn đề về sức khỏe, HLV Park Hang Seo sẽ tới các SVĐ ở Việt Nam để theo dõi các trận đấu thuộc V-League 2020 khởi tranh từ ngày 6-3.

Ngày 21-3, đội tuyển Việt Nam dự kiến tập trung, đá giao hữu với Kyrgyzstan vào ngày 26-3 trên SVĐ Gò Đậu (Bình Dương). Ngày 31-3, đội chạm trán Malaysia trên SVĐ Bukit Jalil thuộc khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Vợ chồng HLV Park Hang Seo đã có mặt ở Hà Nội tối 23-2 - Ảnh 3.

Ông Park Hang Seo và vợ di chuyển rất nhanh ra ôtô để về nhà riêng. Ngày 25-2, ông dự kiến có cuộc họp với VFF - Ảnh: HỮU TẤN

HỮU TẤN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên