Tag: visa du lịch Úc

Xin visa du lịch tự túc Úc dài hạn

TTO - * Lần đầu tiên tôi đi Úc là vào 2 năm trước, với visa đi du lịch và ở Úc trong 3 tháng. Giờ nếu xin visa du lịch Úc trong vòng 1 năm thì liệu visa của tôi có được chấp nhận?

Xin visa du lịch Úc sau khi bị từ chối

TTO - * Ngày 21-6-2016, tôi nộp hồ sơ xin visa du lịch theo tour tại Úc. Sau đó tôi nhận được email trả lời từ chối với một số lý do. 

Đang được bảo lãnh, có thể xin visa du lịch Úc?

TTO - * Chồng em là người Ireland nhưng đang ở Úc và có hộ chiếu Úc. Anh ấy nói sẽ bảo lãnh em qua Úc nhưng phải đợi lâu (khoảng một năm).

Xin visa du lịch Úc lần 2 có thể nộp hồ sơ ở VN?

TTO - * Ba tôi đã được cháu trai bảo lãnh tài trợ du lịch Úc 3 tháng năm 2008. Bây giờ ông muốn làm hồ sơ nộp tại Việt Nam du lịch Úc 3 tháng thăm em ruột thì có được không? 

Bảo lãnh cháu sang Úc khi người thân từng bị trục xuất

TTO - * Em có cô ở Úc gần 40 năm. Cách đây 3 năm, cô có bảo lãnh ba má em đi Úc theo diện du lịch, nhưng thật ra ba má em qua đó làm để kiếm thêm thu nhập.

Không còn ràng buộc tại VN, visa du lịch Úc khó được chấp nhận

TTO - * Cách đây 2 năm, khi đang là sinh viên du học tại Úc tôi có làm hồ sơ mời bố mẹ tôi sang Úc chơi nhưng bị từ chối visa vì lý do cả hai không có nhiều sự ràng buộc ở Việt Nam. 

Nộp lại hồ sơ xin visa Úc khi đã bị từ chối

TTO - * Tôi đã nộp hồ sơ xin visa đi Úc theo diện du lịch thăm thân nhân, mục đích chính là dự đám cưới em họ sau là thăm người nhà, tiếp đến là tham quan Úc. 

Xin visa du lịch Úc trong thời gian chờ duyệt visa 116

TTO - * Tôi đang chờ duyệt visa 116 (đã được 1 năm) nhưng người thân bên Úc muốn tôi qua sớm để chăm sóc bệnh nhân. Vậy trong thời gian chờ duyệt visa 116 tôi có thể xin visa thăm gia đình có được không? 

Xin visa cho cả gia đình du lịch Úc diện thăm thân

TTO - * Tôi có đọc qua về thủ tục xin thị thực 600 vào Úc trên Du lịch Tuổi Trẻ Online, tuy nhiên, tôi muốn hỏi thêm thủ tục cho cả gia đình đi du lịch Úc thì như thế nào? 

Còn trẻ, thu nhập thấp có xin được visa du lịch Úc?

TTO - * Tôi 23 tuổi, hiện thu nhập chỉ 3 triệu đồng/tháng. Bạn mẹ tôi bên Úc có ý định cho tôi qua đó du lịch 6 tháng nhưng nghe luật sư nói tuổi của tôi khó làm thủ tục lắm, không biết thế nào?