Tag: Visa Đài Loan

Đài Loan tăng điều kiện miễn visa cho công dân Việt Nam

TTO - Cùng với Việt Nam, từ ngày 1-8, công dân của các nước Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar và Ấn Độ nhập cảnh Đài Loan theo diện visa tiên tiến sẽ phải đáp ứng thêm một số điều kiện để được miễn visa.

Đài Loan thu hút du khách Việt Nam ra sao?

TTO - Hàng chục năm nay, Đài Loan đã đầu tư phát triển du lịch dựa trên văn hóa của các tộc người bản xứ, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Xin visa du lịch tự túc đến Đài Loan thăm người thân

TTO - * Tôi có dì ruột đã là công dân Đài Loan. Dì muốn mời tôi sang Đài Loan du lịch và thăm gia đình dì. Tôi từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan nhưng hiện chỉ ở nhà làm nội trợ.

Xin visa du lịch sang Đài Loan khi đang chờ visa định cư

TTO - * Tôi và ông xã người Đài Loan đã có giấy kết hôn ở Việt Nam. Trong thời gian chờ đợi phỏng vấn cấp visa theo diện kết hôn, bên nhà chồng muốn tôi qua đó du lịch làm quen môi trường trước.

Du lịch cùng con em gái đã có quốc tịch Đài Loan

TTO - * Em gái tôi lấy chồng Đài Loan và đã có quốc tịch Đài Loan, nay tôi muốn sang thăm em và đưa cháu (con em gái mà tôi được ủy quyền bảo hộ nuôi) sang Đài Loan để chích ngừa. 

Xin visa du lịch bụi Đài Loan khi từng làm việc tại đây 

TTO - * Tôi từng lao động có hợp đồng tại Đài Loan, hết hợp đồng tôi quay về nước và hiện đang muốn sang Đài Loan du lịch bụi. Tài sản của tôi do bố đẻ đứng tên và bố tôi sẽ bảo lãnh cho tôi.

Xin visa du lịch Đài Loan khi đã "vi phạm vi sa"

TTO - * Trước đây tôi có qua Đài Loan du học nhưng bỏ học đi làm thêm và bị cho về nước năm 2013. Sau đó tôi qua Nhật du học và vừa về nước.

Xin visa du lịch thăm vợ du học tại Đài Loan

TTO - * Vợ chồng tôi cưới nhau được 3 năm và hiện có một bé trai 30 tháng. Vợ tôi xin được học bổng tiến sĩ và nhập học tháng 2-2015 tại Đài Loan và học trong 4 năm. 

Giáo viên ngoại ngữ du lịch tự túc Đài Loan được không?

TTO - * Tôi là giáo viên ngoại ngữ đang giảng dạy tại hai trường. Hiện tôi định đi du lịch Đài Loan vì giá máy bay cũng khá rẻ, nhưng thích du lịch cá nhân hơn theo đoàn.   

Xin visa du lịch tự túc Đài Loan có được không?

TTO - * Tôi 23 tuổi, là sinh viên. Tôi có một người chị quen biết đã kết hôn và sống tại Đài Loan. Hiện tôi muốn sang đó du lịch khoảng một tuần nhưng không biết thủ tục xin visa như thế nào?