04/04/2023 12:00 GMT+7

Vinschool công bố chương trình Dự bị Đại học NCUK - Vinschool

Vinschool vừa cho biết Hệ thống giáo dục của trường này và Tổ chức giáo dục NCUK (Vương quốc Anh) đã ký kết hợp tác toàn diện triển khai Chương trình Dự bị Đại học NCUK - Vinschool.

Chương trình Dự bị Đại học danh tiếng NCUK - IFY sẽ chính thức được giảng dạy tại Vinschool từ tháng 9-2023 - Ảnh: Đ.H.

Chương trình Dự bị Đại học danh tiếng NCUK - IFY sẽ chính thức được giảng dạy tại Vinschool từ tháng 9-2023 - Ảnh: Đ.H.

Theo thỏa thuận, Chương trình Dự bị Đại học danh tiếng NCUK - IFY sẽ chính thức được giảng dạy tại Vinschool từ tháng 9-2023. Chương trình dành cho học sinh đã hoàn thành lớp 11 THPT Việt Nam (hoặc quốc tế IGCSE, AS level, A level, IB...), có trình độ tiếng Anh đạt IELTS 5.0 hoặc tương đương.

Mỗi học sinh tham gia NCUK - IFY sẽ được xây dựng lộ trình học tập riêng, với sự tư vấn 1-1 để lựa chọn tổ hợp các môn học phù hợp với định hướng cá nhân. Toàn bộ quá trình ứng tuyển đại học và học bổng của học sinh cũng sẽ được các thầy/cô cố vấn học tập giàu kinh nghiệm đồng hành và hỗ trợ toàn diện.

Chương trình NCUK - Vinschool kéo dài 9 tháng, kết hợp giữa kiến thức chuyên ngành cùng kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng học bậc đại học cũng như kiến thức văn hóa và xã hội. Ngoài tiếng Anh học thuật, học sinh cũng sẽ được lựa chọn các môn học trong nhóm môn khoa học xã hội, kinh doanh hay khoa học kỹ thuật phù hợp với khả năng và định hướng ngành nghề tương lai.

Mỗi học sinh tham gia NCUK - IFY sẽ được xây dựng lộ trình học tập riêng, với sự tư vấn 1-1 để lựa chọn tổ hợp các môn học phù hợp với định hướng cá nhân - Ảnh: Đ.H.

Mỗi học sinh tham gia NCUK - IFY sẽ được xây dựng lộ trình học tập riêng, với sự tư vấn 1-1 để lựa chọn tổ hợp các môn học phù hợp với định hướng cá nhân - Ảnh: Đ.H.

Bên cạnh đó, học sinh sẽ được trải nghiệm dịch vụ học đường tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên nước ngoài được chứng nhận bởi NCUK. Học sinh còn được giam gia các hoạt động học thuật, ngoại khóa đặc thù tại Vinschool và có cơ hội nhận giải thưởng hàng năm lên đến £1.000 cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và học bổng £1.000- £10.000 cho chương trình cử nhân.

Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ được vào thẳng năm 1 đại học mà không cần chứng chỉ IELTS hay bất cứ chứng chỉ nào khác. Đồng thời, học sinh sẽ có cơ hội nhận các học bổng và giải thưởng dành cho sinh viên xuất sắc.

Theo ông Stuart Smith, Giám đốc điều hành NCUK, Vinschool là môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, còn NCUK là chương trình đào tạo có chất lượng vượt trội, được thiết kế với sự cộng tác của các trường đại học. "Chúng tôi tin tưởng rằng các 'sinh viên NCUK - Vinschool' sẽ được chuẩn bị tốt nhất cho các chương trình đại học hàng đầu thế giới", ông Smith nhấn mạnh.

Ông John Brian Zermani, Hiệu trưởng trường Trung học Vinschool Times City T37 (Tập đoàn Vingroup) cho biết, với tầm nhìn trở thành một hệ thống giáo dục Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, nhà trường luôn nỗ lực để mang những Chương trình tinh hoa quốc tế về Việt Nam. 

"NCUK - IFY được thiết kế và phát triển dựa trên yêu cầu và tiêu chuẩn của các chương trình Đại học đẳng cấp quốc tế, tôi hy vọng chương trình sẽ giúp các em học sinh rút ngắn thời gian, đảm bảo lộ trình cũng như mang tới cơ hội tuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu thế giới", ông John chia sẻ.

Chương trình dự bị Đại học danh tiếng NCUK - Vinschool được các chuyên gia cho rằng đây sẽ là một trong những phương án tối ưu cho học sinh Việt Nam có định hướng du học - Ảnh: Đ.H. 

Chương trình dự bị Đại học danh tiếng NCUK - Vinschool được các chuyên gia cho rằng đây sẽ là một trong những phương án tối ưu cho học sinh Việt Nam có định hướng du học - Ảnh: Đ.H.

Với việc chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kiến thức chuyên môn, phương pháp học tập và trải nghiệm học đường, chương trình dự bị Đại học danh tiếng NCUK - Vinschool được các chuyên gia cho rằng đây sẽ là một trong những phương án tối ưu cho học sinh Việt Nam có định hướng du học.

Chứng chỉ Dự bị Đại học của NCUK được công nhận toàn cầu, tương đương với A Level/ SSCE (bằng THPT của Úc)/ AP (Advanced Placement - Mỹ). Chương trình học tập đảm bảo lộ trình nhập học vào gần 50 trường đại học, hơn 6000 ngành nghề khác nhau tại các trường Đại học danh giá trên thế giới tại Anh quốc, Mỹ, Úc, New Zealand và Canada với lộ trình tối ưu so với các bằng cấp quốc tế hiện tại khác.

NCUK được thành lập từ năm 1987 bởi các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Có trụ sở tại Manchester, với đội ngũ thành viên tại nhiều quốc gia trên thế giới, Chương trình dự bị đại học NCUK - IFY được thiết kế và phát triển dựa trên yêu cầu và tiêu chuẩn của nhóm 10 trường đại học (đứng đầu là Đại học Manchester - xếp hạng thứ 27 trên toàn thế giới).

Chương trình được Cơ quan chứng nhận văn bằng trực thuộc chính phủ Anh quốc và hơn 40 trường đại học của Anh, Úc, New Zealand, Mỹ công nhận chất lượng đầu ra ngang bằng với chứng chỉ tú tài Cambridge A Levels, chứng chỉ tốt nghiệp SSCE (Úc), chứng chỉ Advanced Placement (Mỹ) và chứng chỉ HKDSE (Hongkong).

Chương trình sở hữu mạng lưới hơn 50 trường đại học đối tác tại nhiều quốc gia, trong đó có 10 trường đại học nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Chương trình dự bị đại học NCUK - IFY đã mang đến cơ hội tuyển thẳng vào đại học cho hơn 40.000 sinh viên trên toàn thế giới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên