Tag: Vinschool

Thế hệ cư dân mới tại thành phố Đảo Hoàng Gia

Đầu tư cho tri thức đang là xu hướng nở rộ của các gia đình có điều kiện để con cái có năng lực cạnh tranh vượt trội và thành công trong bất cứ môi trường nào.

500 ý tưởng xuất sắc lọt vào Vòng Sơ khảo cuộc thi hùng biện - tranh biện Tiếng nói Xanh

Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi hùng biện - tranh biện “Tiếng nói Xanh” do Quỹ Vì Tương lai Xanh - Tập đoàn Vingroup tổ chức đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn học sinh trên toàn quốc.

Vinschool nhận giải thưởng ESG Busines Awards về phát triển bền vững

Ngày 6-11, Hệ thống Giáo dục Vinschool đã nhận 2 giải thưởng cho các hạng mục Nhận thức về sức khỏe tâm lý và Giáo dục chống biến đổi khí hậu tại lễ trao giải quốc tế về phát triển bền vững ESG Business Awards ở Singapore.

Vinschool nhận hai giải thưởng 
tại Asian Technology Excellence Awards 2023

Hệ thống Giáo dục Vinschool vừa vinh dự nhận 2 giải thưởng cho các hạng mục Digital - Education (Vietnam) và Mobile - Education (Vietnam) tại Lễ Trao giải quốc tế Asian Technology Awards.

Vinschool công bố chương trình Dự bị Đại học NCUK - Vinschool

Vinschool vừa cho biết Hệ thống giáo dục của trường này và Tổ chức giáo dục NCUK (Vương quốc Anh) đã ký kết hợp tác toàn diện triển khai Chương trình Dự bị Đại học NCUK - Vinschool.

Mô hình đào tạo cá nhân hoá: Biến 'tiềm năng' thành 'tài năng'

Theo các chuyên gia, mỗi đứa trẻ đều mang trong mình tiềm năng ở một lĩnh vực nào đó, có thể là khoa học, âm nhạc, mỹ thuật, sự nhạy cảm với các vấn đề xã hội như chính trị, môi trường.

Vinschool hợp tác với Google và Samsung nâng cao chất lượng dạy - học

Trường Trung học Vinschool Golden River (TP.HCM) vừa hợp tác với Google và Samsung để triển khai thí điểm chương trình Google vì Giáo dục (Google for Education).

Học sinh Vinschool báo cáo khoa học tại Hội nghị Công nghệ Sinh học toàn quốc 2021

Một nghiên cứu của nhóm học sinh trung học vừa được lựa chọn là một trong những báo cáo khoa học xuất sắc nhất để trình bày tại Hội nghị Công nghệ Sinh học Toàn quốc năm 2021.

'Hồi Hải Mã' - triển lãm của những tài năng trẻ được Vinschool 'ươm mầm'

Triển lãm 'Hồi Hải Mã' đã chính thức khai mạc cuối tuần qua tại Hà Nội với hơn 50 tác phẩm do 8 học sinh tài năng thuộc Trung tâm tư vấn và phát triển tài năng của Vinschool (Trung tâm GATE) sáng tác.

Thu hẹp khoảng cách giáo dục với học bổng kiến tạo của Vinschool

Lễ trao học bổng kiến tạo do Vinschool triển khai vừa diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM.