Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Vinpearl Golf Autumn Tour 2017: Vinh danh những gôn thủ xuất sắc

25/10/2017 14:42 GMT+7

TTO - Giải đấu "Vinpearl Golf Autumn Tour 2017" vừa vinh danh nhà vô địch mới từ 144 gôn thủ tham gia tranh tài tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng.

Vinpearl Golf Autumn Tour 2017: Vinh danh những gôn thủ xuất sắc - Ảnh 1.

Gôn thủ Đoàn Ngọc Dũng xuất sắc vượt qua 144 bạn cùng chơi để trở thành nhà vô địch giải Vinpearl Golf Autumn Tour 2017 - Ảnh: TG

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng, "Vinpearl Golf Autumn Tour 2017" đã mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, hấp dẫn và đẳng cấp cho cộng đồng Golf Việt Nam.

Chỉ với tổng số 78 gậy để hoàn tất 18 hố golf sân đầm tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng, gôn thủ Đoàn Ngọc Dũng đã xuất sắc giành được giải thưởng Best Gross của giải. Đây được xem là kỷ lục số gậy vô cùng ấn tượng khi gôn thủ phải thi đấu trên địa hình sân đầm phức tạp và độ thử thách có thể đánh giá là cao nhất hiện nay.

Tại "Vinpearl Golf Autumn Tour 2017", các gôn thủ được chia làm 4 bảng dựa trên điểm chấp đăng ký: bảng A (HDC 0-17), bảng B (HDC 18-29), bảng C (HDC 30-36) và bảng nữ.

Các gôn thủ thi đấu theo thể thức đấu gậy trực tiếp, áp dụng hệ thống tính điểm chấp theo ngày để chọn ra giải nhất, nhì, ba cho từng bảng và giải Vô địch.

Vinpearl Golf Autumn Tour 2017 cũng đã ghi nhận những thành tích mới, mang đến ấn tượng về một sân chơi chuyên nghiệp, có tính chuyên môn cao và là sân chơi có nhiều thử thách hấp dẫn.

Điển hình là gôn thủ Đặng Tất Thành chỉ với một cú Hole-In-One (một gậy đưa bóng vào lỗ ngay) tại lỗ số 17, đã nhận được giải thưởng là 100 triệu đồng tiền mặt cùng một xe máy điện Mono.

Vinpearl Golf Autumn Tour 2017: Vinh danh những gôn thủ xuất sắc - Ảnh 2.

Gôn thủ Đặng Tất Thành (bên phải ảnh) xuất sắc với cú đánh Hole-In-One tại hố số 17 - Ảnh: TG

Bên cạnh đó, giải cũng đã xác định được những gôn thủ xuất sắc nhất của mỗi bảng đấu. Giải nhất bảng A thuộc về gôn thủ Đặng Tất Thành, giải nhất bảng B là gôn thủ Nguyễn Đình Vĩnh Trung, nhất bảng C là gôn thủ Nguyễn Minh Xô và giải nhất bảng nữ thuộc về gôn thủ Phạm Minh Trang.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao nhiều giải kỹ thuật khác như: giải Nearest to the pin (phát bóng gần cờ nhất), giải Longest Driver (phát bóng xa nhất)…

Vinpearl Golf Autumn Tour 2017: Vinh danh những gôn thủ xuất sắc - Ảnh 3.

Các gôn thủ hào hứng ra quân tại lễ khai mạc giải đấu - Ảnh: TG

Giải đấu "Vinpearl Golf Autumn Tour 2017" đã khép lại thành công với sự cống hiến hết mình của các gôn thủ trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng với 36 lỗ được IMG tư vấn thiết kế với sân golf hồ với vùng fairway, vùng green lượn sóng rộng rãi và sân golf đầm lầy được mệnh danh "chuyên gia nhồi bóng" được gắn kết hài hòa và bảo tồn môi trường đầm lầy mở.

Vinpearl Golf Autumn Tour 2017: Vinh danh những gôn thủ xuất sắc - Ảnh 4.

"Vinpearl Golf Autumn Tour 2017" được tổ chức chuyên nghiệp và có chất lượng chuyên môn cao - Ảnh: TG

Với giải đấu được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp và được đánh giá chất lượng chuyên môn cao, Vinpearl Golf Hải Phòng đang từng bước khẳng định vị thế của một điểm đến hàng đầu cho những trải nghiệm thú vị của những người hâm mộ môn thể thao "quý tộc"; là sân đấu lý tưởng cho các giải thi đấu golf trong và ngoài nước.

PHAN NGỌC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận