01/05/2017 09:40 GMT+7

Vinpearl Land Nha Trang khai trương công viên phao nổi trên biển

PHAN NGỌC
PHAN NGỌC

TTO - Quần thể giải trí Vinpearl Land Nha Trang vừa đồng loạt mở cửa 4 khu vui chơi hoàn toàn mới, trong đó có Công viên phao nổi trên biển.

Vịnh Phao nổi mở cửa tại Vinpearl Land Nha Trang từ 29-4 - Ảnh: TG

Hoạt động này nằm trong chiến lược mở rộng, nâng cấp chất lượng dịch vụ của “thiên đường vui chơi giải trí” Vinpearl Land Nha Trang.

4 khu vui chơi được đưa vào vận hành từ ngày 29-4-2017 gồm: Vịnh Phao Nổi trong Công viên nước; Vườn Quý Vương - vườn thú mở; Vùng đất Yêu thương - tổ hợp các trò chơi kết nối gia đình và Quảng trường Thần thoại với những lâu đài kỳ vĩ.

Các điểm vui chơi mới không chỉ nâng tổng số lượng hạng mục vui chơi giải trí của toàn quần thể lên trên 80 điểm, trải rộng trên quy mô hơn 500.000m2, mà còn đem đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ, đáp ứng đầy đủ cung bậc cảm xúc của mọi lứa tuổi.

Trong đó, “độc và lạ” nhất là Vịnh Phao Nổi - công viên nổi trên biển, với tổng diện tích 4.200m2, vượt qua kỷ lục 3.000m2 của công viên phao nổi Dubai. Được thiết kế thành chữ VINPEARL với nhiều màu sắc rực rỡ, Vịnh Phao Nổi có khả năng đón tới 750 người vui chơi cùng lúc.

Đặc biệt, Công ty Wibit - Nhà cung cấp các công trình thể thao dưới nước hàng đầu của Đức và lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp của Vinpearl Land sẽ đảm bảo cho du khách trải nghiệm an toàn tuyệt đối khi khám phá các trò chơi mạo hiểm như: cầu thăng bằng, tháp hành động, leo vách núi, bóng hơi khổng lồ, lòng chảo, con lăn, đu xà, cầu trượt, xích đu....

Vườn Quý Vương - vườn thú mở đầu tiên tại Nha Trang - Ảnh: TG

Điểm “độc, lạ” tiếp theo là Vườn Quý Vương -  khu vườn thú mở đầu tiên tại thành phố biển Nha Trang. Đây cũng là vườn thú mở thứ hai của Vingroup đi vào hoạt động sau Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari tại Phú Quốc. Với diện tích gần 50.000m2, Vườn Quý Vương - là ngôi nhà chung của hàng trăm loài động - thực vật đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trong đó, nhiều loài quý hiếm có trong sách đỏ như: vượn má vàng, khỉ mặt đỏ, voọc bạc, hổ Bengal, báo hoa mai, công xanh... Không chỉ chăm sóc, bảo tồn động vật quý - Vườn Quý Vương còn là tâm điểm thu hút khách với những chương trình biểu diễn công phu, vui nhộn của vẹt xanh, hồng hoàng, đại bàng bụng trắng…

Bên cạnh hai khu vui chơi mới lạ, hấp dẫn - Vinpearl Land Nha Trang cũng đưa vào hoạt động Quảng trường Thần thoại (Luminary Square) với nhiều công trình tráng lệ và các trò chơi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: Nhà bạt nhún Trampoline, trò chơi tương tác chuyển động cơ thể Playoke…

Dự kiến từ nay cho đến hết năm 2017, Quảng trường Thần thoại sẽ tiếp tục bổ sung các hạng mục giải trí mới như Phim XD tương tác, Cung điện Ánh sáng và chương trình biểu diễn Carnival….

Và cuối cùng không thể bỏ qua Vùng đất Yêu thương dành cho đại gia đình với hệ thống trò chơi liên hoàn trong Pháo đài Kẹo ngọt Candy Land, Vườn cổ tích, đu quay thú nhún, ong bay, voi bay, nhà gương, xe đạp kỳ thú…

Tàu lượn siêu tốc - trò chơi cảm giác mạnh mang đậm dấu ấn của Vinpearl Land Nha Trang - Ảnh: TG
Chuyến phiêu lưu trong hầm mỏ đầu tiên tại Việt Nam tại Vinpearl Land Nha Trang - Ảnh: TG

Cùng với các khu vui chơi đã tạo được dấu ấn với khách hàng như: Quảng trường Cá heo; Đu quay nhào lộn, Đu quay dây văng, Tàu Lượn siêu tốc; Chuyến phiêu lưu trong hầm mỏ - 4 “điểm đến” mới tiếp tục mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho Vinpeal Land Nha Trang, xứng danh là “Thiên đường vui chơi giải trí”.

PHAN NGỌC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên