Vinmec hợp tác với thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc

11/04/2019 16:00 GMT+7

Êkip bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình truyền hình “Let me in” Hàn Quốc sẽ làm việc thường xuyên tại Bệnh viện Vinmec Times City từ tháng 4-2019.

Vinmec hợp tác với thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Thỏa thuận hợp tác đã được Lãnh đạo Hệ thống y tế Vinmec và Bệnh viện Thẩm mỹ View (Hàn Quốc) ký kết, nhằm mang công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Đại diện Vinmec cho biết đây là hoạt động khởi đầu của thỏa thuận hợp tác đã ký kết giữa hệ thống y tế của đơn vị này với Bệnh viện Thẩm mỹ View (Hàn Quốc), nhằm mang công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thế giới tới Việt Nam.

"Hai bên sẽ kết hợp thế mạnh về cơ sở vật chất, sự phối hợp đồng bộ giữa các chuyên khoa, đặc biệt là chuyên khoa gây mê của Vinmec với kỹ thuật đỉnh cao của View nhằm mang đến những trải nhiệm thẩm mỹ an toàn, không đau và kết quả như mong muốn cho khách hàng", vị đại diện này cho biết.

Theo đó, các bác sĩ thẩm mỹ Vinmec sẽ hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ View để cập nhật các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, nâng cao trình độ theo hướng chuyên biệt hóa trong từng lĩnh vực, như: phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ngực, tạo hình khuôn mặt, mắt, mũi, làm đẹp không xâm lấn, laser thẩm mỹ, điều trị chăm sóc da….; giúp người Việt Nam thụ hưởng chi phí hợp lý theo công nghệ Hàn Quốc.

Vinmec hợp tác với thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Bác sĩ Choi Soon Woo - Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ View chia sẻ: sẵn sàng đáp ứng yêu cầu thay đổi diện mạo, lấy lại sự tự tin cho mọi người thông qua phẫu thuật thẩm mỹ và tự hào trong 15 năm hoạt động chưa từng để xảy ra bất kì tai biến phẫu thuật nào

Đồng thời, các bác sĩ của View cũng sẽ trực tiếp tư vấn và làm việc thường xuyên tại Vinmec nhằm đảm bảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tươi trẻ đúng chuẩn phong cách Hàn cho khách hàng Việt Nam.

Ngoài ra, êkip bác sĩ này sẽ tham gia đào tạo chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ theo chuẩn Hàn Quốc cho đội ngũ y, bác sĩ của Vinmec.

Cũng theo đại diện đơn vị này, mở đầu cho hợp tác sẽ là đợt thăm khám của những gương mặt nổi tiếng tại châu Á của ekip này như: Bác sĩ Choi Soon Woo (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ View, Chuyên gia về tạo hình thẩm mỹ ngực), BS Yun Chang Woon, BS Lee Ho Bin, BS Jeong Cheol - những chuyên gia về phẫu thuật tạo hình khuôn mặt, tạo hình thẩm mỹ mũi, mắt…

View là thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và nổi tiếng tại Hàn Quốc, là thành viên xuất sắc năm 2016 của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và là bệnh viện thẩm mỹ được khách hàng hài lòng.

Đội ngũ bác sĩ của View cũng chính là ekip phẫu thuật trực tiếp trong chương trình "Let me in" - một chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ được yêu thích tại châu Á.

Thế mạnh nổi bật của đơn vị này là phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ, điều chỉnh dáng mặt và xương hàm, tạo hình mí mắt, mũi, trị liệu nâng cơ mặt.... với khả năng tạo ra cuộc "cách mạng về diện mạo" cho khách hàng.

Ngoài kỹ thuật hàng đầu, View còn được đánh giá đặc biệt về năng lực chuyên môn, luôn đảm bảo an toàn ở mức cao trong suốt 15 năm hoạt động.

KHOA HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận