11/03/2020 17:58 GMT+7

VinMart sẽ tạm đóng cửa các cửa hàng trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm

TRẦN VŨ NGHI
TRẦN VŨ NGHI

TTO - VinCommerce áp dụng 3 tuyến phòng dịch nghiêm ngặt đối với hệ thống VinMart, VinMart+ và sẽ chủ động tạm đóng cửa các cửa hàng nằm trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao.

VinMart sẽ tạm đóng cửa các cửa hàng trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm - Ảnh 1.

Khách đến chuỗi hệ thống VinMart, VinMart+ được khuyến nghị rửa tay sát khuẩn trong suốt thời gian mua sắm tại đây - Ảnh: T.THỦY

Với ưu tiên hàng đầu là đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng, cán bộ nhân viên và cộng đồng, đại diện chuỗi hệ thống VinMart, VinMart+ thuộc VinCommerce cho biết sẽ áp dụng 3 tuyến phòng dịch nghiêm ngặt, đồng thời sẽ chủ động tạm đóng cửa các cửa hàng nằm trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao.

Theo đó, từ ngày 11-3, tuyến 1 sẽ được VinCommerce kiểm dịch ngặt nghèo, đảm bảo hàng hóa đủ tiêu chuẩn chất lượng mới được nhập vào hệ thống VinMart và VinMart+.

Tuyến 2, đối với nhân viên VinMart và VinMart+, hệ thống yêu cầu tất cả nhân viên được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ gồm khẩu trang, găng tay, nước rửa tay. Đội ngũ thanh tra nội bộ sẽ thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở, đảm bảo mọi nhân viên đều nghiêm túc tuân thủ quy định.

Đặc biệt với tuyến 3, VinCommerce sẽ chủ động tạm đóng cửa các cửa hàng VinMart+ nằm trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao, có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng và nhân viên của Vincomerce, hoặc khu vực mà cơ quan chức năng khoanh vùng để hoàn tất việc tiêu độc, khử trùng và chỉ mở cửa trở lại khi đảm bảo không gian mua sắm tuyệt đối an toàn.

Đại diện VinCommerce cũng khuyến nghị khách khi đến mua sắm cần hợp tác với nhân viên siêu thị để đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn trong suốt thời gian mua sắm tại siêu thị. 

"Ban quản lý siêu thị có quyền từ chối phục vụ các khách hàng không hợp tác hoặc không đủ điều kiện đảm bảo an toàn sức khỏe", vị đại diện thông tin thêm. 

Vinmart rút ngắn thời gian kiểm kê, nhập hàng sớm trở lại với nhà cung cấp Vinmart rút ngắn thời gian kiểm kê, nhập hàng sớm trở lại với nhà cung cấp

TTO – Chuỗi hệ thống Vinmart và Vinmart+ sẽ thực hiện việc kiểm kê toàn bộ 122 siêu thị thành viên trên toàn quốc trong 4 ngày thay vì 1 tuần như thông báo trước đây, nhằm rút ngắn thời gian tạm ngừng nhập hàng, giảm thiểu ảnh hưởng đến nhà cung cấp.

TRẦN VŨ NGHI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên