Tag: Vinhomes Golden River

Giáng sinh rộn ràng tại những khu đô thị lớn tại Sài Gòn

Trong ngày 21 và 22-12, hàng nghìn cư dân tại Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River đã cùng hòa mình vào những hoạt động vui chơi, giải trí mừng Giáng Sinh.

​Chiếc TV mỏng kỷ lục tiếp tục tìm chủ nhân mới

Tin từ LG cho hay, TV dán tường siêu mỏng LG OLED SIGNATURE W vừa được Chủ đầu tư Vingroup lựa chọn để mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp cho khách hàng của mình.

TP.HCM: Giao dịch tăng ở loại hình căn hộ ven sông

Tọa lạc chủ yếu ở khu ven trung tâm, giá bán nhỉnh hơn căn hộ thường từ 2-3 triệu đồng/m2 nhưng khách mua ưa chuộng đang là lợi thế của dự án căn hộ ven sông.

​Trọn vẹn giấc mơ sở hữu nhà xịn - xe sang

Tối 30-9, chị Nguyễn Thị Lương, hiện sở hữu căn hộ thuộc tòa tháp Aqua 3 và chị Trần Thị Thanh Hoan, hiện sở hữu căn hộ thuộc tòa tháp Aqua 4 đã trở thành hai chủ nhân may mắn tiếp theo, sở hữu xe sang Mercedes-Benz S500L, trị giá 6,5 tỷ đồng từ chương trình “Nghênh nhà vàng, rước xe sang”.

​Bất động sản gần tuyến metro “có giá”

Từ năm 1980, tại các nước châu Âu như Anh, Phần Lan, Áo, Pháp… làn sóng tăng giá của các dự án có tuyến metro, đường sắt đi qua đã thay đổi rõ rệt bức tranh thị trường bất động sản nơi đây.

Ngột ngạt mật độ công viên cây xanh 1m2/người tại TP.HCM

Hiện nay, dù có triệu đô trong tay, người mua nhà Việt Nam vẫn đau đầu khi phải "đốt đuốc" đi tìm không gian sống có mảng xanh tại những thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội.

​Mang cả công viên về nhà cho cuộc sống luôn xanh với Luxury 6

Số lượng cây xanh và công viên công cộng ở trung tâm TP.HCM hiện nay chỉ như muối bỏ biển so với tốc độ “bê tông hóa” chóng mặt.

​Quy luật tăng giá đất ven sông nhìn từ thị trường thế giới

Khu vực Bờ Tây sông Sài Gòn (TP.HCM) đang rầm rộ mọc lên những dự án quy mô lớn. Theo quy hoạch mới của TP.HCM, các dự án này trực thuộc khu phát triển mới đa chức năng nhằm đánh thức tiềm năng và cải tạo cảnh quan bờ sông Sài Gòn.

Bất động sản TP.HCM đón chờ siêu dự án trong lòng quận 1

Sau Vinhomes Central Park (Tân Cảng), các nhà đầu tư sành sỏi đã “nín thở” chờ đợi sự xuất hiện siêu dự án thứ 2 của Tập đoàn Vingroup tại TP.HCM.

​Hé lộ dự án “khủng” ngay trong lòng quận 1

Theo thống kê, có khoảng 1.860.000 kết quả (0,57 giây) dành cho từ khóa “Dự án Ba Son”. Con số “khủng” này theo thống kê từ Google đã phần nào cho thấy sức hấp dẫn của một dự án bất động sản sắp ra mắt và đẳng cấp nhất Việt Nam.