Tag: Vinh

Khổ sở vì dự án làm đường 'treo' 15 năm

Dự án làm đường Lê Mao kéo dài thi công từ năm 2008, được 1km thì dừng lại. Hàng chục hộ dân ở TP Vinh (Nghệ An) phải sống khổ sở, đi không được ở không xong trong những căn nhà hư hỏng.

Bắt phó giám đốc và hai kiểm định viên trung tâm đăng kiểm ở Nghệ An

Nhóm kiểm định viên bị bắt đã nhận hối lộ từ chủ xe để bỏ qua các lỗi vi phạm của xe. Cuối tuần họ chia chác số tiền thu thêm ngoài này.

Đồng Tháp có hai thành phố học tập toàn cầu

Đồng Tháp là tỉnh duy nhất cả nước đến thời điểm này có không chỉ một mà là hai thành phố học tập thuộc mạng lưới toàn cầu của UNESCO. Đây là niềm tự hào của tỉnh miền Tây này, cũng là "áp lực" làm sao để duy trì các tiêu chí sau khi được vinh danh.

Sân bay Nội Bài tiếp nhận chuyến bay trở lại sau một đêm sương mù

TTO - Sau một đêm không tiếp nhận được các chuyến bay hạ cánh do ảnh hưởng thời tiết xấu, lúc 4h25 sáng 18-2 sân bay Nội Bài đã khai thác bình thường khi thời tiết tốt hơn.

Tàu khách Hà Nội - Vinh hoạt động trở lại dịp Tết dương lịch 2022

TTO - Ngày 29-12, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết sẽ chạy đôi tàu NA1, NA2 giữa Hà Nội - Vinh (Nghệ An) để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp nghỉ Tết dương lịch 2022.

Hàng không tạm dừng bay chở khách tuyến TP.HCM - Vinh từ 0h ngày 2-7

TTO - Các chuyến bay chở khách từ TP.HCM - Vinh và ngược lại tạm dừng khai thác từ 0h ngày 2-7, theo văn bản Bộ Giao thông vận tải gửi UBND tỉnh Nghệ An và Cục Hàng không Việt Nam chiều 1-7.

Tạm dừng các chuyến bay chở khách TP.HCM - Vinh từ 2-7

TTO - Ngày 1-7, Cục Hàng không đã có công văn gửi Bộ Giao thông vận tải đề xuất tạm dừng khai thác các chuyến bay chở khách giữa TP.HCM và Vinh từ 0h ngày 2-7.

Nghệ An đề nghị dừng các chuyến bay đến Vinh để chống dịch COVID-19

TTO - UBND tỉnh Nghệ An đề nghị Bộ Giao thông vận tải tạm dừng khai thác các đường bay đến và đi từ sân bay Vinh từ 0h ngày 30-6 để hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Nghệ An thêm 6 ca COVID-19, đều là F1 được cách ly từ trước

TTO - Sáng 27-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết tỉnh có thêm 6 ca COVID-19 mới đều là trường hợp F1 chuyển thành F0, được cách ly từ trước.

Giãn cách xã hội TP Vinh từ 0h ngày 17-6 theo chỉ thị 15

TTO - Đó là chỉ đạo mới nhất của chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung tại cuộc họp khẩn triển khai phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn chiều 16-6.