21/12/2019 11:00 GMT+7

Vĩnh Tường đẩy lùi hàng giả, hàng nhái

T.D.V
T.D.V

Vĩnh Tường cho hay đã liên hệ để hợp tác với các cơ quan chức năng nhằm đẩy lùi hàng giả, hàng nhái để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Trần thạch cao được cấu tạo từ 2 sản phẩm chính là khung xương kim loại, phụ kiên đi kèm và tấm thạch cao. Tuy nhiên, không ít chủ nhà bỏ qua việc kiểm tra chất lượng sản phẩm khung xương kim loại khi lựa chọn giải pháp đóng trần thạch cao cho ngôi nhà vì cho rằng việc này không quan trọng.

Xuất hiện tràn lan các sản phẩm khung trần, tường thạch cao kém chất lượng

Chia sẻ về vấn đề này, đại diện Vĩnh Tường cho biết trong một kết cấu trần, khung xương có vai trò liên kết nâng đỡ tấm thạch cao, là điểm chịu lực để treo đèn trang trí, quạt… Vì vậy việc quan tâm lựa chọn loại khung xương trần chính hãng là cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho công trình và người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có vô số nhà sản xuất khung trần hay tường ngăn thạch cao, mở ra nhiều lựa chọn cho chủ nhà nhưng mặt trái vẫn còn nhiều sản phẩm kém chất lượng được "hóa trang" gần giống với sản phẩm có thương hiệu gây hiểu lầm cho người mua.

Đại diện Vĩnh Tường cũng chia sẻ, thời gian gần đây công ty đã nhận được nhiều phản hồi từ người tiêu dùng về việc xuất hiện các sản phẩm giả, nhái theo nhận diện bao bì, logo, màu sắc của Vĩnh Tường. Trước thông tin này, Vĩnh Tường đã liên hệ và hợp tác với các cơ quan chức năng để đẩy lùi những sản phẩm kể trên nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Làm thế nào để nhận diện khung xương Vĩnh Tường chính hãng?

1. Dập nổi logo trên tất cả các thanh khung

Biểu tượng logo Vĩnh Tường được dập nổi trên mỗi thanh khung là hình vuông bên trong có chứa chữ "V" và "T" lồng ghép vào nhau và có dấu chấm trong bên dưới góc phải.

Vĩnh Tường đẩy lùi hàng giả, hàng nhái - Ảnh 1.

Logo Vĩnh Tường dập nổi sắc nét.

2. In phun "VĨNH TƯỜNG" sắc nét trên thanh khung

Trên mỗi thanh khung xương Vĩnh Tường đều có in phun thương hiệu "Vĩnh Tường", thông tin sản phẩm và sản xuất: [VINHTUONG] [TÊN SẢN PHẨM] [SỐ LÔ SẢN XUẤT] [TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG (nếu có)] [CHỨNG NHẬN NGUYÊN LIỆU THÉP (nếu có)]

Vĩnh Tường đẩy lùi hàng giả, hàng nhái - Ảnh 2.

Thông tin được in đầy đủ trên sản phẩm.

3. Bao bì và đóng gói thanh khung

Khung trần chìm và khung vách ngăn được cố định chắc chắn bằng dây đai Vĩnh Tường ở hai đầu và giữa bó khung. Khung trần nổi (trần thả) Vĩnh Tường được đóng gói trong bao bì có nhận diện thương hiệu Vĩnh Tường.

Vĩnh Tường đẩy lùi hàng giả, hàng nhái - Ảnh 3.
Vĩnh Tường đẩy lùi hàng giả, hàng nhái - Ảnh 4.

Bao bì đóng gói chắc chắn gọn gàng.

Các gia chủ có thể xem thêm đầy đủ nhận diện các sản phẩm của Vĩnh Tường tại đây. 

Khi có nghi ngờ mua nhầm khung trần, tường thạch cao giả, nhái theo thương hiệu Vĩnh Tường, chủ nhà có thể gọi ngay 18001218 (miễn cước) để được hỗ trợ nhận diện nhanh nhất hoặc xem thêm thông tin tại https://www.vinhtuong.com.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên