Chủ nhật, ngày 28 tháng 11 năm 2021

Vĩnh Phúc 'mở cửa' sân golf, nhà hàng, điểm du lịch

13/09/2021 14:10 GMT+7

TTO - UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa có quyết định đồng ý mở lại các hoạt động dịch vụ, điểm du lịch, thắng cảnh, thể thao ngoài trời kể từ ngày 13-9.

Vĩnh Phúc mở cửa sân golf, nhà hàng, điểm du lịch - Ảnh 1.

Một góc thị trấn du lịch Tam Đảo (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) trước thời điểm giãn cách xã hội - Ảnh: Q.THẾ

Theo đó, các điểm du lịch, danh thắng, sân golf, sân tập golf… được hoạt động trở lại nhưng chỉ được phép hoạt động không quá 50% công suất và chỉ phục vụ khách trong tỉnh.

Đối với nhà hàng ăn, uống không phục vụ đồ uống có cồn, không quá 20 người/phòng, đóng cửa trước 22h hằng ngày.

Các cơ sở lưu trú, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, gội đầu và hoạt động vận tải như: taxi, xe buýt, xe hợp đồng, xe khách nội tỉnh cũng được hoạt động trở lại với tối đa không quá 50% công suất.

Trước đó, ngày 12-9, UBND tỉnh Sơn La cũng đã ban hành công văn số 2913 "mở cửa" các hoạt động phục vụ dân sinh, kinh tế, xã hội trên địa bàn.

Các hoạt động như cắt tóc, gội đầu, thể dục, thể thao, khu di tích được hoạt động trở lại nhưng phải đảm bảo nghiêm quy định phòng chống dịch của cơ quan y tế, không tập trung quá 20 người trong cùng một thời điểm.

Hướng dẫn triển khai mở cửa có lộ trình Hướng dẫn triển khai mở cửa có lộ trình

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính đã lưu ý các địa phương như trên trong buổi họp trực tuyến với một số địa phương về tình hình phòng chống dịch, ngày 11-9.

Q. THẾ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận