Tag: vịnh Cam Ranh

Phê duyệt quy hoạch khu đô thị ven vịnh Cam Ranh rộng hơn 300ha

Tỉnh Khánh Hòa vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết 1 trong 3 phân khu thuộc dự án khu đô thị ven vịnh Cam Ranh rộng hơn 300ha.

Khởi công dự án nhà ở xã hội rộng hơn 87ha tại Cam Ranh

Dự án nhà ở xã hội rộng đến 87,6ha, với tổng mức đầu tư gần 3.800 tỉ đồng tại TP Cam Ranh (Khánh Hòa) vừa khởi công sáng 11-1.

39 khu vực nào ở Khánh Hòa phải xác định ranh giới hành lang bảo vệ bờ biển?

Khánh Hòa có 39 khu vực ven biển, đảo phải thiết lập hành lang bảo vệ bờ biển, nhưng vẫn chưa xác định được chiều rộng và ranh giới các hành lang đó.

Biển Cam Ranh bốc mùi, dày đặc rác nhựa và lưới hỏng vì lồng nuôi tôm hùm

Sau mỗi vụ nuôi tôm hùm, người dân ở Cam Ranh (Khánh Hòa) kéo lồng bè vào bờ để vệ sinh và vứt bỏ lưới, rác thải xuống biển gây ô nhiễm môi trường.

Phê duyệt quy hoạch Khánh Hòa sẽ là thành phố trực thuộc trung ương

Ngày 29-3, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch tỉnh Khánh Hòa thành thành phố trực thuộc trung ương và là cửa ngõ chính ra Biển Đông, Trường Sa thành một trung tâm phát triển trên biển.

Wyndham Garden Cam Ranh - khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du lịch MICE

Là điểm đến hoàn hảo cho nhu cầu tổ chức các sự kiện quan trọng như buổi họp chiến lược, đào tạo toàn công ty hay đêm gala đầy trải nghiệm, với vị thế nhất định trên bản đồ du lịch Cam Ranh, Wyndham Garden Cam Ranh luôn sẵn sàng chào đón du khách.

Núi Chúa - rừng thiêng huyền bí - Kỳ 3: Ngủ đêm bên biển canh rùa đẻ

TTO - Nhìn từ vệ tinh, toàn bộ khối Núi Chúa mang hình dáng như một con rùa đầu quay về hướng nam, đuôi dài sâu vào vịnh Cam Ranh. Những bãi cát ven biển dưới Núi Chúa cũng là nơi mà rùa biển chọn làm bãi đẻ trứng.

12 giờ sinh tử của tàu cá giữa cuồng nộ bão biển: Tưởng đã chết rồi!

TTO - ‘Không ai nghĩ là còn sống được’, ‘Chúng tôi tưởng đã chết rồi’… là những câu nói của các ngư dân tàu cá BĐ 98658-TS khi nói về 12 giờ sinh tử giữa cuồng phong bão số 9.

Bất ngờ thấy cá voi lưng gù săn mồi ở vịnh Cam Ranh

TTO - Con cá voi dài khoảng 9m được ngư dân bắt gặp đang săn mồi tại vịnh Cam Ranh, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.

Đề nghị kỷ luật nguyên chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng Khánh Hòa

TTO - Đại tá Hồ Thanh Tùng, nguyên chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng Khánh Hòa, bị đề nghị xem xét kỷ luật do vi phạm nghiêm trọng, làm trái quy định của Luật đất đai, Bộ Quốc phòng và Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng.