27/02/2015 05:15 GMT+7

Vĩnh biệt người khai sinh giải thưởng Quả bóng vàng VN

T.P.
T.P.

TT - 13g40 ngày 26-2 (mùng 8 tháng giêng năm Ất Mùi), nhà báo Đỗ Minh Hùng (báo Pháp Luật TP.HCM) đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định sau thời gian dài chống chọi bệnh tật.

Nhà báo Minh Hùng (sinh ngày 26-4-1965) từng bốn lần bị đột quỵ, thêm vào đó là sự hành hạ của căn bệnh tiểu đường, biến chứng sang phổi... nên sức khỏe suy yếu nhiều. Giới phóng viên thể thao, cầu thủ và cựu cầu thủ VN đã có nhiều hoạt động chung tay “tiếp sức” nhà báo Minh Hùng vượt qua bệnh tật. Trong những ngày cận tết, bệnh tình của anh trở nặng và được gia đình đưa vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định cứu chữa. Dù y bác sĩ tận tình chăm sóc nhưng nhà báo Minh Hùng đã ra đi vĩnh viễn.

Sự ra đi tuy không đột ngột nhưng cũng khiến giới thể thao TP.HCM buồn tiếc. Nhà báo Minh Hùng là người khai sinh giải thưởng danh giá đã tồn tại 20 năm qua là Quả bóng vàng của bóng đá VN từ khi còn là phó ban thể thao báo Sài Gòn Giải Phóng. Sau khi về báo Pháp Luật TP.HCM, nhà báo Đỗ Minh Hùng tiếp tục cho ra đời giải thưởng Fair Play được tổ chức thường niên từ ba năm trước.

Linh cữu nhà báo Đỗ Minh Hùng được quàn tại nhà riêng (số 81/7 Nguyễn Văn Giai, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM). Lễ động quan lúc 7g ngày 1-3 và đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa. 

T.P.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên