Thứ 4, ngày 1 tháng 12 năm 2021

VinFast bất ngờ cho khách hàng đổi xe cũ lấy xe mới

08/05/2020 16:54 GMT+7

TTO - Nếu khách có nhu cầu đổi xe đang đi sang xe VinFast, hãng này sẽ mua lại xe cũ của khách dù là bất cứ thương hiệu nào đang lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm.

VinFast bất ngờ cho khách hàng đổi xe cũ lấy xe mới - Ảnh 1.

Hợp đồng đổi xe cũ lấy xe VinFast đầu tiên đã được Smart Solution thực hiện - Ảnh: B.Chi

Ngày 8-5, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chương trình "Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang", nhằm hỗ trợ khách hàng chuyển sang sử dụng xe VinFast.

Đại diện VinFast cho biết chương trình "Đổi cũ lấy mới" là chính sách đột phá, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường ôtô Việt Nam. Chương trình được chính thức được triển khai tại Hà Nội mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội tốt nhất để chuyển đổi từ xe đang sử dụng sang những mẫu xe đẳng cấp, chất lượng, an toàn của VinFast.

Theo đó, khách hàng chỉ cần mang xe đã qua sử dụng tới siêu thị xe Smart Solution - công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup - để được định giá và mua lại. Tất cả quá trình định giá, mua bán đều được công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe VinFast.

Đặc biệt, trong giai đoạn khuyến mại, giá mua xe từ khách hàng và giá bán tại các siêu thị xe Smart Solution được xác định bằng nhau. Bên cạnh việc hỗ trợ "Đổi cũ lấy mới" thuận tiện và dễ dàng, VinFast sẽ đặc biệt tặng ngay cho khách hàng 50 triệu, 30 triệu hoặc 10 triệu đồng tiền mặt khi mua xe VinFast, tương ứng với các mẫu Lux SA2.0, Lux A2.0 hay Fadil.

VinFast bất ngờ cho khách hàng đổi xe cũ lấy xe mới - Ảnh 2.

Với diện tích 5.000 m2, sức chứa 230 xe, siêu thị xe Smart Solution hiện là cơ sở kinh doanh xe cũ có quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh: B.CHI

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chính sách "Siêu ưu đãi tài chính" hấp dẫn như miễn lãi vay trong hai năm đầu khi vay mua xe trả góp qua ngân hàng, kể từ năm thứ ba trở đi sẽ được bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm. Với mức vay lên tới 70% giá trị xe, kỳ hạn tối đa 8 năm, miễn lãi trong hai năm đầu, khách hàng chỉ phải trả từ 4 triệu đồng/tháng để sở hữu xe Fadil, hoặc từ 8 triệu đồng/tháng cho xe Lux.

Đặc biệt, hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đang được VinFast áp dụng chương trình siêu ưu đãi duy nhất trong tháng 5-2020, với mức giá chỉ từ 896 triệu đồng cho mẫu Lux A2.0 và từ 1.3 tỉ đồng cho Lux SA2.0 nếu khách hàng thanh toán 100% và nhận xe từ ngày 5-5 đến 31-5. Với Fadil, mức giá thanh toán một lần cũng chỉ từ 373 triệu đồng.

VinFast bất ngờ cho khách hàng đổi xe cũ lấy xe mới - Ảnh 3.

Vinfast cam kết tất cả quá trình định giá, mua bán đều được công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe VinFast - Ảnh: B.CHI

Các ưu đãi hiện có trên thị trường cũng sẽ được VinFast áp dụng đồng thời và cộng dồn nhằm tối đa hóa quyền lợi cho khách hàng, như đổi voucher (mệnh giá 70 - 150 - 200 triệu đồng) từ chương trình "Nhà sang, xe xịn - Đẳng cấp tinh hoa" của Vinhomes, đặc quyền gửi xe miễn phí tại các cơ sở kinh doanh của Vingroup (Vincom, Vinhomes) đến hết tháng 12-2022…

Việc mua lại xe cũ của khách đã được các hãng như Toyota, Ford, Audi, Mercedes, Jaguar, Land Rover thực hiện tại Việt Nam nhiều năm qua. Tuy nhiên, những công ty này chỉ mua lại xe của chính hãng mình chứ không thu mua xe hãng khác. VinFast khác biệt hơn bằng việc thu mua không phân biệt xe của thương hiệu nào.

VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua F1 tại Việt Nam VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua F1 tại Việt Nam

Ngày 14-10, Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) công bố VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 (F1) lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận