Tag: Vimedimex

Vimedimex - Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2022

Thời đại kỹ thuật số, kinh doanh dược phẩm ngày càng đối diện nhiều thách thức mới về quản trị. Thách thức bên ngoài đến từ đối thủ cạnh tranh, nhà sản xuất, nhà cung ứng, tổ chức chăm sóc sức khỏe - y tế...

Hợp tác ứng dụng liệu pháp trị liệu phóng xạ điều trị ung thư

Ngày 6-2, tại Hà Nội, Vimedimex, Cermed GmbH đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với các Tập đoàn dược phẩm và y tế hàng đầu của Châu Âu sản xuất đồng vị phóng xạ sử dụng điều trị ung thư.

Truy tố cựu chủ tịch Vimedimex vì dìm giá đất thâu tóm 49.000m2 ở Hà Nội

Cựu chủ tịch Vimedimex Nguyễn Thị Loan bị viện kiểm sát truy tố với cáo buộc bà này dùng nhiều chiêu trò “vây thầu” và "câu móc" với cơ quan liên quan để hạ giá đấu thầu 49.000m2 đất tại Đông Anh, Hà Nội.

11-1 ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử CEVPharma 'chuyển hàng thuốc lên mạng'

Sự cập nhật liên tục và tính chất không giới hạn từ môi trường kỹ thuật số đã dự đoán về những khó khăn của các mô hình kinh doanh truyền thống trong một tương lai không xa, khi mà thói quen mua sắm, lựa chọn của khách hàng đang hoàn toàn thay đổi.

Chiêu trò dìm giá đất của chủ tịch Vimedimex để thâu tóm 49.000m2 ở Hà Nội

TTO - Cơ quan điều tra xác định chủ tịch Công ty Vimedimex đã dùng nhiều chiêu trò “vây thầu” và các biện pháp câu móc với cơ quan liên quan để hạ giá đấu thầu 49.000m2 đất tại Đông Anh, Hà Nội.

Chủ tịch Vimedimex Nguyễn Thị Loan cấu kết để thắng đấu thầu đất, lãi gấp 5 lần

TTO - Theo Bộ Công an, công ty của bà Nguyễn Thị Loan đã tiến hành biện pháp 'vây thầu', và dùng các biện pháp câu móc với cơ quan liên quan để hạ giá đấu thầu 49.000m2 đất tại Đông Anh, Hà Nội.

Cổ phiếu Vimedimex không người mua sau khi lãnh đạo bị bắt

TTO - Sau thông tin chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Loan bị bắt tạm giam, nhà đầu tư lập tức bán tháo khiến hơn 230.000 cổ phiếu của Công ty CP y dược phẩm Vimedimex chất sàn, không có người mua.

Bắt chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Y dược Vimedimex

TTO - Bà Nguyễn Thị Loan, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Y dược Vimedimex, cùng 7 người khác bị cơ quan điều tra bắt tạm giam với cáo buộc có nhiều sai phạm trong hoạt động bán đấu giá tài sản gây thiệt hại hơn 200 tỉ đồng.

Khai trương trung tâm phân phối thuốc hiện đại tại Đà Nẵng

Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex Đà Nẵng vừa được khai trương, tích hợp các phần mềm để giao dịch online và kết nối trực tiếp với bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, mang tận tay khách hàng trên 1.500 thuốc do công ty sản xuất, mua và nhập khẩu.

Về thông tin 1 doanh nghiệp xin phép nhập 50 triệu liều vắc xin Moderna, Bộ Y tế nói gì?

TTO - Cục Quản lý dược mới chỉ nhận được các văn bản của Công ty cổ phần Y dược phẩm Vimedimex thông báo về chủ trương tìm kiếm đối tác cung ứng vắc xin phòng chống dịch bệnh COVID-19 (Moderna).