Tag: Vietracimex

Shophouse khu vực tây Hà Nội: Cơ hội kiếm tìm lợi nhuận

TTO - Nhà phố thương mại được dự báo là phân khúc được lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, trong đó những căn shophouse có vị trí đắc địa, đầy đủ pháp lý tại khu vực phía tây TP Hà Nội sẽ là 'gà đẻ trứng vàng' trong năm 2022.

Phạt chủ đầu tư 'siêu' dự án Hinode City 103 triệu đồng vi phạm phòng cháy chữa cháy

TTO - Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ xử phạt vi phạm hành chính với Tổng công ty CP Thương mại Xây dựng vì lắp đặt không đúng thiết kế phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại dự án Hinode City (201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Nhà máy thủy điện không phép!

TTO - Sau hàng chục năm xây dựng và đưa vào hoạt động, người ta mới phát hiện các sai phạm khủng của Nhà máy thủy điện Tà Thàng. Té ra nhà máy này không có giấy phép xây dựng, không được kiểm tra chứng nhận chất lượng.

​Tại sao hầm thủy điện Đạ Dâng bị sập?

TTO - Hầm thủy điện Đạ Dâng bị sập, nguyên nhân vì sao? Trách nhiệm thuộc về ai? “Chúng tôi sẽ xác định xem các giấy phép có đủ không? Thiết kế đã được duyệt chưa?"

Lãnh đạo công ty đầu tư thủy điện Đạ Dâng đi công tác

TTO - Đại diện Tổng Công ty Vietracimex - chủ đầu tư xây dựng thủy điện Đạ Dâng - nói ông Võ Nhật Thăng - Chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc Vietracimex đã đi công tác châu Âu.