Tag: #Vietnamissafe

Du lịch dồn sức cho nội địa, tour trong nước đua nhau giảm sâu

TTO - Khi cánh cửa đón khách quốc tế từ các thị trường chủ lực như Trung Quốc, Hàn Quốc đang dần khép lại với doanh nghiệp lữ hành Việt Nam do ảnh hưởng của dịch COVID-19, du lịch trong nước trở thành thị trường quan trọng.

Tàu du lịch với gần 700 khách quốc tế cập bến Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Ngày 1-3, tàu Vasco da Gama chở theo gần 700 du khách đã cập cảng ở thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là chuyến tàu khách quốc tế thứ hai chọn Bà Rịa - Vũng Tàu là điểm đến an toàn.

Khách Âu là điểm sáng khi du lịch suy giảm vì COVID-19

TTO - Trong tháng 2-2020, khách quốc tế tới Việt Nam chỉ đạt 1,24 triệu lượt, giảm tới 37,7% so với tháng trước và giảm 21,8% so với cùng kỳ năm trước vì tác động của dịch COVID-19. Khách Âu là điểm sáng trong suy giảm của du lịch Việt Nam.

Đà Nẵng, TP.HCM vào top 25 điểm đến thịnh hành nhất thế giới

TTO - Theo công bố của TripAdvisor, Đà Nẵng và TP.HCM của Việt Nam góp mặt trong danh sách 25 điểm đến thịnh hành nhất thế giới do người dùng bầu chọn.

Du lịch “tắm nắng” xứ miệt vườn hút khách

Bay từ Hà Nội vào, những đứa trẻ nô đùa trong vườn cây ăn trái trĩu quả, thơm ngọt tại Cần Thơ, tận hưởng khí hậu ấm áp của Nam bộ với nắng vàng và gió thổi nhẹ, có thêm trải nghiệm du lịch miệt vườn, không lo ngại gì “cô Vy”.

Phóng viên quốc tế: Bánh mì thanh long Việt Nam ngon tuyệt vời

TTO - 'Tiếng thơm' về bánh mì giải cứu thanh long trong mùa dịch bệnh do virus corona (COVID-19) của Việt Nam đã đến với bạn bè quốc tế, sau khi một phóng viên của Business Insider có bài giới thiệu về món bánh lạ này.

Khởi động 'Du lịch Việt Nam an toàn'

TTO - Một lãnh đạo Bộ Thông tin - truyền thông khẳng định với Tuổi Trẻ dự kiến ngày 24-2, bộ này ban hành kế hoạch truyền thông Du lịch Việt Nam an toàn, trong đó có bộ tiêu chí Du lịch Việt Nam an toàn.

Cần Thơ khẳng định là điểm đến an toàn - thân thiện - chất lượng

TTO - Cần Thơ đã chính thức có thông điệp vẫn là điểm đến an toàn, chất lượng trong bối cảnh thành phố chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào bị COVID-19.

Dẹp nỗi sợ hãi, 'phá băng' du lịch

TTO - Lượng du khách và doanh thu du lịch giảm mạnh hiện nay do người dân đang quá sợ hãi, lo lắng với dịch bệnh COVID-19. Do đó, chương trình kích cầu du lịch chỉ thực sự hiệu quả khi dẹp bỏ được nỗi sợ hãi bằng thông điệp truyền thông mạnh mẽ.

Thừa Thiên Huế công bố là điểm đến an toàn, thân thiện

TTO - Ông Phan Ngọc Thọ, chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi thư đến các đối tác, khách du lịch công bố Thừa Thiên Huế là điểm đến an toàn, thân thiện.