VietNam Idol: chia tay Yến Lê và Ngân Hà

02/03/2014 21:59 GMT+7

TTO - Đêm kết quả gala 3 của chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam - VietNam Idol 2014 đã phải loại cùng lúc 2 thí sinh là Yến Lê và Ngân Hà do 3 giám khảo hết quyền cứu thí sinh.

Vietnam Idol: hai thí sinh sẽ bị loại!Vietnam Idol đêm gala 3: Đồng đều các giọng caVietnam Idol: Bất ngờ Nhật Thuỷ rơi vào "vòng nguy hiểm"

i9EAZcog.jpgPhóng to
Top 8 trình diễn ca khúc Dù có cách xaMặt trời dịu êm - Ảnh: Quang Định
A2QmQk8e.jpg
Yến Lê trình diễn ca khúc Mẹ - Ảnh: Quang Định
w2TLwwXU.jpg
Đông Hùng trình diễn ca khúc Hoàng hôn tháng tám - Ảnh: Quang Định
5ahdWdsG.jpg
Ngân Hà trình diễn ca khúc Người em đã yêu - Ảnh: Quang Định
7U6rGSc1.jpg
Ba giám khảo: nhạc sĩ Anh Quân, ca sĩ Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - Ảnh: Quang Định
tLhT12MT.jpg
Ca sĩ Sơn Tùng MTP trình diễn ca khúc Em của ngày hôm qua - Ảnh: Quang Định
V6eErHFF.jpg
Ca sĩ Hoàng Quyên trình diễn ca khúc Mỗi lúc mỗi nơi - Ảnh: Quang Định
FhICBGvO.jpg
Đông Hùng ôm chia tay Ngân Hà và Yến Lê - Ảnh: Quang Định

Top 3 thí sinh rơi vào nhóm "nguy hiểm" phải trình diễn trong đêm gala 3 để thuyết phục khán giả nhắn tin bình chọn cho mình là Yến Lê, Đông Hùng và Ngân Hà.

Yến Lê chọn ca khúc Mẹ, một sáng tác của Vũ Cát Tường. Tuy nhiên trong đêm thi Yến Lê vẫn chưa cho thấy sự tiến bộ qua từng đêm thi nên chỉ nhận được 20% tổng số bình chọn.

Cùng với số lượng 20% tổng số bình chọn giống Yến Lê, Ngân Hà là thí sinh tiếp theo chia tay chuơng trình. Trong đêm gala, Ngân Hà trình diễn ca khúc Người em đã yêu. Ngân Hà cho biết mình vui vì Đông Hùng được đi tiếp và cô phải về nhà và cô cũng nhắn nhủ tới khán giả hãy bình chọn cho người xứng đáng trong cuộc thi.

Thí sinh có phần trình diễn ấn tượng nhất trong đêm thi là Đông Hùng với Hoàng hôn tháng tám. Giám khảo Mỹ Tâm nhận xét Đông Hùng là thí sinh có phần tốt nhất trong ba thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm.

Giám khảo Anh Quân nhận xét: “Tôi rất ghét vòng loại của VietNam Idol vì mỗi một đêm phải chia tay một thí sinh, các bạn đều là những thí sinh có khả năng”.

QUANG ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận