Thứ 6, ngày 14 tháng 5 năm 2021

Vietnam Idol 2016: Clip Việt Thắng đoạt vé vàng thuyết phục

05/06/2016 18:19 GMT+7

TTO - Với những nhận xét tích cực, lần đầu tiên cả ba giám khảo trao chiếc vé vàng một cách thuyết phục cho Phạm Việt Thắng trong Vòng thử giọng khu vực phía Bắc Thần tượng âm nhạc VN.

Chọn ca khúc “Lets get it on” của Marvin Gaye, Việt Thắng lập tức khiến ban giám khảo thích thú bởi chất giọng khàn và sắc âm trong giọng hát rất phong phú. Giọng hát khiến ca sĩ Thu Minh liên tưởng đến Brian Adams.

Thắng còn được đánh giá là có khả năng “chuyển giọng tốt, rất chắc và chuẩn chứ không bị phô chênh. Âm sắc phát ra rất nét, đồng thời giọng gió, giọng mái rất tốt”. 

>> Phạm Việt Thắng - Lets get it on

Đỗ Hồng Trà My chọn bài hát ‘Lay me down” với chất giọng nồng ấm và đầy cảm xúc nên mặc dù “quá run” và áp lực khi đứng trước ban giám khảo nhưng Trà My vẫn nhận được chiếc vé vàng trong ngỡ ngàng hạnh phúc.

>> Trà My - Lay me down

Tự đệm đàn guitar và thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác, Nguyễn Tùng Dương trở về từ Anh sau 7 năm du học đã để lại ấn tượng cho giám khảo Quang Dũng như “một hotboy đang hát và đạt mức độ ca sĩ truyền hình”. Dù vẫn còn nhiều thiếu sót trong giọng hát, nhưng với tư duy âm nhạc cùng cách xử lý bài hát thông minh giám khảo vẫn quyết định trao chiếc vé vàng cho Tùng Dương.

>> Nguyễn Tùng Dương - Bài hát tự sáng tác

Nguyễn Việt Trinh, cô gái có ngoại hình xinh xắn nhưng lại tự nhận mình “có rất nhiều thăng trầm” dù mới bước qua tuổi 22. Những thăng trầm này đã được cô chuyển thành cảm xúc để đưa vào ca khúc “Những lời buồn” theo cách riêng của mình.

Mặc dù còn nhiều tranh luận nhưng cuối cùng Việt Trinh đã may mắn nhận được vé vàng bởi ban giám khảo nhìn thấy được tố chất và tiềm năng của cô gái trẻ tuổi này.

>> Việt Trinh - Những lời buồn

Nguyễn Thuỷ Tiên, 16 tuổi đến từ Hưng Yên trở thành thí sinh nhỏ tuổi nhất nhận được vé vàng tại Vòng thử giọng khu vực phía Bắc. Cô khá mạo hiểm khi chọn ca khúc “Rolling in the deep” để thể hiện giọng hát đầy bản năng của mình. Trong khi đạo diễn Quang Dũng và ca sĩ Bằng Kiều cho rằng cô hát vẫn còn “chênh và phô”, thì ca sĩ Thu Minh lại nhấn mạnh điểm yếu của Thuỷ Tiên chính là “quãng cao không tốt”.

Được tạo cơ hội thể hiện bài hát này thêm một lẫn nữa với sự hỗ trợ của đàn piano, Thuỷ Tiên đã khiến cho Thu Minh nhận ra được “có thể xử lý và giúp em hoàn thiện” hơn nữa. Đó cũng là lý do giúp Thu Minh thuyết phục hai 2 giám khảo còn lại trao cho cô gái này chiếc vé vàng để bước tiếp vào vòng trong. 

>> Nguyễn Thuỷ Tiên - Rolling in the deep

Bốn chiếc vé vàng: còn lại được trao cho các thí sinh: Diễm Ngọc - Someone like you, Hoàng Minh - I believe in you, Hoàng Phương - Hello và Vũ Bích Thuỷ

>> Vũ Bích Thuỷ - Người em đã yêu

Câu chuyện của chàng trai Đinh Quốc Tuấn đến từ Quảng Ngãi với tình yêu dành cho mảnh đất và con người Hà Nội thể hiện qua bài hát Gành hàng rau

>> Đinh Quốc Tuấn - Gành hàng rau

Những chia sẻ về những day dứt trong tình cảm của anh Đặng Mạnh Tuấn làm nghề lái xe ôm thể hiện qua bài hát Say tình…

>> Đặng Mạnh Tuấn - Say tình

Và không thiếu những phần thi hài hước mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho ban giám khảo 

>> Phần thi của Kiều Văn Lĩnh với giọng phát âm "bá đạo"

>> Đỗ Thị Thương

>> Nguyễn Thanh Phúc

>> Nguyễn Cao Minh

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận