Tag: Thần tượng âm nhạc

'Hoảng' với lời ca khúc đầy ẩn ý 19+ của TWICE và Red Velvet

'Like Ooh-Ahh' của TWICE và 'Ice cream cake' của Red Velvet đang là trở thành tâm điểm vì lyrics ẩn chứa nhiều ý nghĩa người lớn đến vậy.

Trai đẹp Vietnam Idol - Xuân Định K.Y rap giọng Huế, lột xác ấn tượng

Chàng trai đẹp như mỹ nam Hàn Quốc - Xuân Định K.Y có màn lột xác ấn tượng tại liveshow đầu tiên của Top 10 Vietnam Idol 2023 với ca khúc tự sáng tác, hát, rap bằng giọng Huế lạ tai.

Khó hiểu: Jack làm khách mời diễn show tìm kiếm thần tượng âm nhạc

Chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Vietnam Idol phát trên VTV3 gây tranh cãi khi mời Jack làm khách mời nổi tiếng trình diễn, chia sẻ bí quyết thành công.

Bất ngờ bị nhạc sĩ Huy Tuấn đem ra so sánh việc chia tay nhiều trên sóng Vietnam Idol khiến giám khảo Mỹ Tâm có biểu cảm đáng yêu.

Mỹ Tâm bất thành khi 'chê' thí sinh; học trò Đông Nhi gây chú ý ở Vietnam Idol

Tấm vé vàng duy nhất trong tập 6 Vietnam Idol được trao cho Phan Thy Thy - thí sinh có tư duy âm nhạc hiện đại, ngoại hình cá tính và là đồng hương với giám khảo Mỹ Tâm.

Quang Trung 'đi lộn' sân khấu Vietnam Idol, ra về với vé vàng

Khiến bộ ba giám khảo Vietnam Idol ngơ ngác nhưng ngay sau đó, Quang Trung đã chinh phục bằng giọng hát có tố chất riêng nên đã ra về với tấm vé vàng.

Mỹ Tâm 'thị phạm' điệu nhảy tango cùng thí sinh Vietnam Idol

Mỹ Tâm tiếp tục gây thương nhớ cho khán giả Vietnam Idol khi lần đầu nữ ca sĩ ‘thị phạm’ nhảy tango cùng thí sinh.

Mỹ Tâm bắt tay Huy Tuấn, Nguyễn Quang Dũng cầm trịch Vietnam Idol mùa 8

Là những tên tuổi gắn bó với cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát nhiều mùa nên việc Mỹ Tâm - Huy Tuấn - Nguyễn Quang Dũng cùng rủ nhau trở lại Vietnam Idol mùa mới gây sốt.

Phương Thanh cảm thán: 'Showbiz Việt đào thải không chừa một ai, kể cả tôi'

Phương Thanh có dịp trải lòng khi trở lại ghế nóng cuộc thi âm nhạc 'Hãy nghe tôi hát'. Giọng ca 'Trống vắng' cũng chia sẻ những tuyệt chiêu giúp ca sĩ trẻ sớm chạm đến thành công.

Katy Perry cư xử thô lỗ, ê kíp American idol muốn cắt hợp đồng

Katy Perry được trả hàng triệu USD để dẫn dắt và làm giám khảo American Idol từ 2018. Tuy nhiên, cô liên tục bị chê làm lố, kém duyên khiến thí sinh áp lực, khán giả ngán ngẩm.