Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Vietnam Airlines và PVN thỏa thuận hợp tác

05/11/2017 17:06 GMT+7

TTO – Mới đây, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines - VNA) và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác nhằm khai thác tối đa thế mạnh, nguồn lực và hỗ trợ nhau phát triển.

Vietnam Airlines và PVN thỏa thuận hợp tác - Ảnh 1.

Ông Đỗ Chí Thanh - PTGĐ PVN (trái) và Ông Trịnh Ngọc Thành - PTGĐ VNA (phải) trao thỏa thuận hợp tác -Ảnh: VNA

Theo thỏa thuận này, PVN sẽ phân phối các sản phẩm xăng, dầu (cho máy bay và các phương tiện vận chuyển khác) để cung cấp cho VNA. Về phía VNA, hãng cam kết cung cấp vé máy bay và các dịch vụ vận tải hàng không khác cho PVN.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: "Vietnam Airlines đã có truyền thống hợp tác với PVN từ nhiều năm qua. Thỏa thuận lần này là một bước tiến mới, khẳng định sâu sắc hơn nữa mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa 2 đơn vị, hướng tới hợp lực tạo ra thế mạnh chung của các doanh nghiệp lớn ở VN và phát huy hiệu quả kinh tế của các Tổng công ty."

Trong những năm qua, VNA và PVN đã phối hợp chặt chẽ, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của cả nước cũng như các địa phương, Hợp tác lần này, hai đơn vị thống nhất nguyên tắc theo khuôn khổ của cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và chủ trương "Các doanh nghiệp, ngân hàng trong Khối Doanh nghiệp Trung ương sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau".


L.SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận