Thứ 4, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Vietnam Airlines bán vé chuyến bay chở khách đến Nhật Bản từ 18-9

11/09/2020 18:09 GMT+7

TTO - Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ đầu tiên Việt Nam - Nhật Bản từ ngày 18-9 sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Giá vé máy bay mở bán hơn 10 triệu đồng/vé/chiều.

Vietnam Airlines bán vé chuyến bay chở khách đến Nhật Bản từ 18-9 - Ảnh 1.

Vietnam Airlines mở bán vé chuyển bay chở khách đến Nhật Bản từ 18-9 - Ảnh: CÔNG TRUNG

Chiều 11-9, lãnh đạo Vietnam Airlines khẳng định hãng sẽ chính thức khai thác trở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ đầu tiên từ 18-9, sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 bằng việc thực hiện những chuyến bay một chiều từ Việt Nam đi Nhật Bản. 

Các chuyến bay nhằm phục vụ nhu cầu của hành khách từ Việt Nam đến Nhật Bản lao động, học tập và sinh sống. Công tác phòng chống dịch bệnh vẫn được Vietnam Airlines cùng các cơ quan chức năng phối hợp thực hiện nghiêm ngặt.

Theo đó, trong tháng 9, các chuyến bay từ Hà Nội đi sân bay Narita (Tokyo) khởi hành lúc 23h45 các ngày 18-9, 25-9 và 30-9. 

Còn chặng từ TP.HCM - Narita khởi hành lúc 0h ngày 30-9. Các chuyến bay được khai thác bằng tàu bay Boeing 787. 

Các chuyến bay chở khách chiều từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ được thực hiện sau khi có quyết định chính thức của các nhà chức trách. 

Toàn bộ phi hành đoàn được kiểm tra sức khỏe và tổ chức cách ly theo quy định sau khi trở về Việt Nam. Máy bay được phun khử khuẩn toàn bộ khoang hành khách, buồng lái bằng hóa chất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khách hàng đã có thể mua vé máy bay đi Nhật Bản từ ngày 11-9, mức giá hơn 10 triệu đồng/vé/chiều (bao gồm thuế, phí). Tuy nhiên giá vé có thể thay đổi tại thời điểm mua tùy theo tình trạng chỗ trên chuyến bay và biến động tỉ giá. 

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines đang xây dựng phương án khôi phục các đường bay đến Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Lào, Campuchia trong thời gian tới.

Dần mở lại đường bay quốc tế, thận trọng nhưng không quá khắt khe Dần mở lại đường bay quốc tế, thận trọng nhưng không quá khắt khe

TTO - Tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng là mở lại các đường bay quốc tế từng bước, thận trọng. Trước khi lên máy bay khách phải có kết quả xét nghiệm âm tính của nước sở tại trước đó khoảng 3 ngày.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận