Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Thông tin Doanh Nghiệp

Vietjet nâng cánh những người đẹp trên hành trình chinh phục đỉnh cao

14/08/2022 09:15 GMT+7

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam 2022) ngày 12-8 tại Quy Nhơn đã chứng kiến lễ đăng quang của người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương - SBD 216, 23 tuổi, đến từ Đồng Nai.

Vietjet nâng cánh những người đẹp trên hành trình chinh phục đỉnh cao - Ảnh 1.

Giám đốc thương mại Vietjet Jay L. Lingeswara trao quà tặng 1 năm bay miễn phí cùng hạng vé SkyBoss, SkyBoss Business của Vietjet trên khắp các hành trình nội địa và quốc tế cho Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Mai Phương đã vượt qua các thí sinh đến từ khắp Việt Nam để xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss World Vietnam và sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2022.

Bên cạnh đó, hoa hậu Mai Phương cũng giành được giải thưởng đặc biệt đến từ Hãng hàng không Vietjet là 1 năm bay miễn phí cùng với trải nghiệm hạng vé SkyBoss, SkyBoss Business đẳng cấp của Vietjet trên khắp các hành trình bay trong nước và quốc tế với vai trò và sứ mệnh của ngôi vị mới.

Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thí sinh mang SBD 228, cô cũng là thí sinh cao nhất cuộc thi với 1m85 và á hậu 2 là thí sinh mang SBD 116 - Nguyễn Phương Nhi. 

Top 3 Miss World Vietnam năm nay là những thí sinh không chỉ xuất sắc về vẻ đẹp thể chất, tâm hồn mà còn thể hiện xuất sắc trong các phần thi năng khiếu, ứng xử, thành tích học tập và ngoại ngữ, xứng đáng đại diện cho nhan sắc và trí tuệ Việt Nam.

Vietjet nâng cánh những người đẹp trên hành trình chinh phục đỉnh cao - Ảnh 2.

Giám đốc thương mại Vietjet Jay L. Lingeswara trao tặng giải thưởng Người đẹp biển cho thí sinh Nguyễn Khánh My (SBD 516)

Bên cạnh giải thưởng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Vietjet - nhà bảo trợ vận chuyển hàng không của cuộc thi - cũng trao giải thưởng phụ Người đẹp biển cho thí sinh Nguyễn Khánh My mang SBD 516.

Hành trình đến với đêm chung kết của các thí sinh Miss World Vietnam 2022 luôn có sự đồng hành của Hãng hàng không Vietjet với những chuyến bay đặc biệt chuyên chở các thí sinh từ khắp mọi miền Tổ quốc đến với các vòng thi. 

Những món quà động viên, khích lệ tinh thần và gửi gắm nhiều tình cảm của các cán bộ nhân viên, phi hành đoàn Vietjet cũng đã được gửi tới những thí sinh xuất sắc nhất trong vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 trên chuyến bay đến với thành phố biển Quy Nhơn, nơi đăng cai vòng chung kết cuộc thi năm nay.

Vietjet nâng cánh những người đẹp trên hành trình chinh phục đỉnh cao - Ảnh 3.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 216) check-in tại quầy SkyBoss Vietjet trên hành trình đến với vòng chung kết tại Quy Nhơn

Vietjet nâng cánh những người đẹp trên hành trình chinh phục đỉnh cao - Ảnh 4.

Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi - SBD116 cùng các thí sinh trải nghiệm check-in online cùng ứng dụng điện thoại Vietjet

Vietjet nâng cánh những người đẹp trên hành trình chinh phục đỉnh cao - Ảnh 5.

Hoa hậu Mai Phương (đầu tiên bên phải hàng trước), á hậu 1 Bảo Ngọc (thứ hai từ phải sang hàng sau) và á hậu 2 Phương Nhi (thứ 4 từ phải sang hàng sau) cùng các thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đến với Quy Nhơn tham dự vòng chung kết cùng Vietjet

Những năm qua, Vietjet đã chắp cánh và đồng hành trên chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất tại các đấu trường nhan sắc danh giá trong nước và quốc tế của nhiều người đẹp, hoa hậu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Mai Phương Thúy, Phạm Hương, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Nie, Lương Thùy Linh, Nguyễn Thúc Thùy Tiên…

Vietjet còn được biết đến với các hoạt động nổi bật khắp thế giới, gắn liền cùng tên tuổi của những người đẹp quốc tế nổi tiếng như hoa hậu liên lục địa Karen Gallman (người đẹp mang hai dòng máu Philippines - Úc), Celine Farach (Mỹ), Kwan Lada (Thái Lan), Hari Won (Hàn Quốc)… tỏa sáng, rạng rỡ, cuốn hút hàng triệu du khách và người dân khắp các châu lục.

KHÁNH MY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận