Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

VietinBank tài trợ vốn cho doanh nghiệp ngành xây lắp

02/03/2022 09:00 GMT+7

Nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cho các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, VietinBank cung cấp giải pháp tài chính trọn gói với tỉ lệ tài sản đảm bảo cạnh tranh, lãi suất hợp lý.

VietinBank tài trợ vốn cho doanh nghiệp ngành xây lắp - Ảnh 1.

VietinBank cung cấp giải pháp tài chính trọn gói với tỉ lệ tài sản đảm bảo cạnh tranh, lãi suất hợp lý cho doanh nghiệp ngành xây lắp - Ảnh: VTB

Theo các chuyên gia, ngay từ quý 4 năm 2021, khi dịch COVID-19 dần kiểm soát, thị trường bất động sản đã phục hồi với nhiều dự án được công bố, khởi công. 

Mặt khác, thị trường xây dựng cũng đang có biến động về giá nguyên vật liệu đầu vào như sắt, thép, gạch đều tăng 5-10% so với cùng kỳ năm ngoái do tác động của giá xăng dầu. Do đó, nhu cầu về vốn cho ngành xây dựng là rất lớn.  

Thấu hiểu nhu cầu vốn của doanh nghiệp ngành xây lắp, VietinBank mang đến giải pháp tài chính trọn gói với tỷ lệ tài sản bảo đảm cạnh tranh, lãi suất hợp lý, quản lý và cấp tín dụng linh hoạt.

Với thời gian xử lý hồ sơ nhanh, đơn giản, giải pháp tài chính của VietinBank kỳ vọng góp phần vào sự phát triển của ngành xây lắp.

Theo VietinBank, giải pháp trọn gói theo vòng đời dự án, từ giai đoạn các khách hàng tham gia dự thầu đến thi công, hoàn thiện các dự án/công trình với 4 sản phẩm chính gồm xác nhận cung cấp tín dụng; Sản phẩm bảo lãnh; Sản phẩm cho vay vốn lưu động và Phát hành thư tín dụng L/C.

Giải pháp hướng đến các khách hàng doanh nghiệp là nhà thầu chính, nhà thầu phụ hoặc nhà thầu liên danh tham gia dự án thầu hoặc được chỉ định thầu hoặc có hợp đồng thi công xây lắp ký kết với chủ đầu tư đáp ứng các điều kiện của VietinBank.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây lắp thực hiện thi công các công trình/dự án của các chủ đầu tư uy tín có nguồn vốn đầu tư công hoặc nguồn vốn của chủ đầu tư lớn đều có thể tham gia.

Ưu điểm vượt trội của giải pháp tài chính này là VietinBank đưa ra tỷ lệ tài sản bảo đảm cạnh tranh so với thị trường. Theo đó, bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh bảo hành cấp tín dụng không cần tài sản bảo đảm; các bảo lãnh khác sẽ linh hoạt theo quy định, điều kiện của VietinBank.

Không chỉ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng, VietinBank còn quản lý và cấp tín dụng linh hoạt. Tỷ lệ tài trợ vốn tối đa đến 100% giá trị hợp đồng. Thời hạn cho vay tối đa 12 tháng/giấy nhận nợ. VietinBank quản lý dòng tiền đa dạng theo từng công trình hoặc nhóm công trình.

Trở thành khách hàng của VietinBank đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ được hưởng mọi quyền lợi, dịch vụ ngân hàng số từ ứng dụng dành riêng cho các khách hàng doanh nghiệp VietinBank eFAST như miễn 100% phí chuyển tiền VND và giảm 50% phí chuyển tiền ngoại tệ…

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank miễn, giảm các loại phí thiết yếu cho doanh nghiệp VietinBank miễn, giảm các loại phí thiết yếu cho doanh nghiệp

Nhằm gia tăng ưu đãi cho doanh nghiệp, trong năm 2022, phí các dịch vụ chuyển tiền, ngoại tệ, tài khoản số đẹp, thẻ tín dụng sẽ được Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) miễn, giảm tối đa.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận