Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

VietinBank cung cấp gói dịch vụ siêu ưu đãi với phí 0% cho doanh nghiệp

16/02/2022 09:19 GMT+7

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) cho biết từ nay đến hết ngày 31-12, khi đăng ký dịch vụ chấp nhận thanh toán của VietinBank, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm combo 3 trong 1 - siêu ưu đãi dịch vụ chấp nhận thanh toán với mức phí 0%.

VietinBank cung cấp gói dịch vụ siêu ưu đãi với phí 0% cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

VietinBank tung ra gói siêu ưu đãi cho doanh nghiệp với mức phí dịch vụ là 0% - Ảnh: VTB

Thông tin về kết quả khảo sát đánh giá tác động của dịch COVID-19 đến xu hướng ứng dụng chuyển đổi số của doanh nghiệp, tiến sĩ Lương Minh Huân, viện trưởng Viện Phát triển doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cho biết dịch COVID-19 đã giúp doanh nghiệp thúc đẩy chuyển đổi số mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

"Doanh nghiệp đã ứng dụng công nghệ số vào mua hàng, bán hàng, quản trị nội bộ, logistics, sản xuất và marketing. Trong đó, các hoạt động thương mại điện tử, mạng xã hội, thanh toán điện tử, sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự từ xa, quản lý chứng từ, kho hàng... được ứng dụng mạnh mẽ", TS Lương Minh Huân thông tin.

Các chuyên gia cũng đánh giá chuyển đổi số được ví như một chiếc "phao cứu sinh" giúp các doanh nghiệp thích ứng, đón bắt các cơ hội để phục hồi và phát triển nhanh chóng trong mùa đại dịch COVID-19.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt và cung cấp đa dạng phương thức thanh toán cho người mua hàng, VietinBank chính thức triển khai "Gói siêu ưu đãi 3 trong 1 đối với dịch vụ chấp nhận thanh toán" dành cho doanh nghiệp.

Theo đó, khi tham gia gói ưu đãi này, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ triển khai 3 dịch vụ chấp nhận thanh toán gồm thanh toán qua POS, QR Pay, thanh toán trực tuyến Ecom của VietinBank với phí dịch vụ 0%.

Chính sách ưu đãi gồm 0% toàn bộ phí dịch vụ khi thanh toán QR Pay; 0% toàn bộ phí dịch vụ đối với các dòng thẻ phát hành bởi VietinBank thanh toán qua POS, thanh toán trực tuyến Ecom; 0% phí thiết bị và cài đặt dịch vụ.

VietinBank lưu ý số lượng ưu đãi có hạn, doanh nghiệp nên đăng ký ngay để đảm bảo quyền lợi. Thủ tục đăng ký đơn giản, quy trình nhanh chóng cùng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp của ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về "Gói ưu đãi dịch vụ công nghệ thông tin 3 in 1", doanh nghiệp vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank miễn, giảm các loại phí thiết yếu cho doanh nghiệp VietinBank miễn, giảm các loại phí thiết yếu cho doanh nghiệp

Nhằm gia tăng ưu đãi cho doanh nghiệp, trong năm 2022, phí các dịch vụ chuyển tiền, ngoại tệ, tài khoản số đẹp, thẻ tín dụng sẽ được Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) miễn, giảm tối đa.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận